Tâm sự của đàn ông luôn muốn giấu không cho vợ biết

Đàn ông thường không giỏi giữ bí mật. Có rất nhiều điều họ không muốn tâm sự cho nửa kia biết. 

Đàn ông vẫn để ý những phụ nữ khác

tâm sự đan ông luôn giấu vợ

Đó là bản năng của đàn ông , hoàn toàn vượt quá sự kiểm soát của chúng ta, và quan trọng hơn, nó không gây vấn đề gì. Sự chú ý của phái nam trước đường nét thấp thoáng ở cổ áo hay chiếc váy ngắn cũng giống như chị em say mê trước những cơ bắp hay cái quần xà lỏn của ngôi sao điển trai nào đó. Điều quan trọng là họ vẫn quan tâm đến một nửa của mình nhiều hơn.

Đàn ông thích xem phim người lớn

Không thường xuyên, nhưng nam giới có nửa kia rồi vẫn làm điều này. Và họ muốn điều đó để học cách làm cho bạn gái, vợ mình hài lòng hơn. Thực tế, các cánh mày râu rất hạnh phúc nếu được cùng xem những cảnh nóng bỏng này với vợ hay người yêu (nhưng không bao giờ dám thốt ra điều đó).

Họ không thích khi có người tán tỉnh bạn đời của mình 

Việc một người đàn ông khác để ý, tán tỉnh nửa kia của mình thường khơi dậy trong lòng nam giới cảm xúc khó gọi thành tên, giữa niềm tự hào và sự ghen tuông. Điều này có thể châm ngòi để họ có hành động thể hiện việc gì đó bảo vệ sự tự tôn nam tính của mình.

Họ thích những lời khen ngợi

đàn ông thích những lời khen ngợi từ vợ

Những người đàn ông đích thực thường biết cách khen ngợi khi nửa kia của mình xinh đẹp, gợi cảm hay tạo cho anh ta cảm giác tuyệt vời trên giường. Và mặc dù không nói ra, họ cũng thích nhận được những lời khen như vậy từ người phụ nữ của mình. Điều đó khiến nam giới cảm thấy tự tin, vững vàng hơn. Với họ, những lời khen hơi thái quá, về những điều “ảo” thậm chí càng tốt. Những câu như “Anh là người đàn ông đẹp trai nhất trên trái đất” ..sẽ luôn khiến họ mỉm cười.

Thích thú khi vợ vắng nhà một đêm

Loading...

Chỉ cần nửa kia đừng coi đây là một thói quen và bỏ bê chúng tôi. Vợ để chúng tôi ở nhà một mình, không sao cả. Chúng tôi sẽ đọc một cuốn sách hay làm điều gì đó. Sự thật là, cánh đàn ông thích thi thoảng ở nhà một mình ban đêm – để họ có thể làm lại những điều thời độc thân họ vẫn làm, nếu chỉ là một đêm. Vì vậy khi vợ đi công tác hay nghỉ dưỡng cùng đám bạn thân, họ có thể chơi game, xem phim hành động, nghe các bản nhạc họ thích từ thời học phổ thông. Ngoài ra, sự vắng mặt của nửa kia cũng là một thứ gia vị cho cuộc sống đôi lứa, thắp lại ngọn lửa nhớ nhung.

Tham khảo thêm những bí quyết giúp bạn trở thành một người đàn ông lịch lãm và bản lĩnh dưới đây: 

Những bí quyết sống của người đàn ông lịch lãm, những điều trong cuộc sống người đàn ông nên biết

Gu thời trang nam – top những phong cách thời trang nam đang hot nhất!

Sức khỏe đàn ông – Những bí kíp chăm sóc sức khỏe nam giới

Một số điều về đàn ông mà chị em phụ nữ cần biết

Loading...