Lí do đàn ông ngoại tình nhưng không dám bỏ vợ

Các chuyên gia tâm lý đã chỉ ra rằng, đàn ông ngoại tình có thể thề non hẹn biển, say mê như điếu đổ nhân tình nhưng chẳng mấy ai dám bỏ vợ để chạy theo bồ nhí.

Đàn ông có thể dễ dàng lên giường với đàn bà khác, ngang nhiên cặp kè với đàn bà nọ nhưng họ vẫn không thể nào dứt tình đoạn nghĩa với người vợ đã chung chăn gối. Những tưởng nếu đã có mới đàn ông sẽ nới cũ, nhưng họ vẫn không đánh đổi thứ đã cũ để lấy cái mới chính là mâu thuẫn của đàn ông. Dưới đây là một số lí do đàn ông đã  tâm sự khi ngoại tình nhưng không muốn bỏ vợ

Vẫn còn yêu vợ

chồng ngoại tình không bỏ vợ vì yêu vợ

Nếu chàng thực sự yêu bồ như chàng thề thốt, chàng sẽ rời xa vợ ngay lập tức để đến với nàng. Lý do chàng vẫn muốn duy trì hôn nhân bởi vì vẫn còn yêu vợ, chỉ muốn phiêu lưu với bồ thôi. Còn các cô bồ, hoặc là tin thực tế này, hoặc là vẫn cứ tiếp tục mông muội chờ đợi chàng, một năm, hai năm… đến hết cả tuổi xuân. Cho dù bạn chờ đợi bao lâu thì đàn ông cũng không bỏ vợ đến với bạn cả.

Sợ con cái bị tổn thương

Rất nhiều trường hợp người chồng ngoại tình nhưng vẫn cố dùng mọi cách để níu kéo cuộc hôn nhân hiện tại. Níu kéo không phải bởi thấy có lỗi với vợ, không phải sợ vợ tổn thương mà bởi họ muốn giữ cho con một mái ấm đủ đầy mẹ cha.

Đàn ông ích kỷ đến mức dù chẳng còn mảy may yêu thương vợ nhưng vẫn không bao giờ nghĩ đến chuyện li hôn. Họ muốn được “đẹp mặt” với thiên hạ, có vợ để chăm sóc, phục vụ mà biện ra lý do rằng mình bị đàn bà khác dụ dỗ.

Rất sợ ly hôn

Những người chồng đang có mối quan hệ ngoài luồng không bao giờ muốn gia đình mình phải gánh chịu những đớn đau, dằn vặt vì sai lầm của mình. Khi ngoại tình, họ luôn dùng mọi cách để giấu diếm, che đậy mong sao bạn đời không biết. Khi mọi chuyện bung bét, đàn ông rất sợ bị vợ đề nghị chia tay, sợ việc mình bị bỏ rơi và sợ mang điều tiếng cả đời.

Bạn biết đấy, với đàn ông sĩ diện chính là thứ họ sẽ dùng cả sinh mạng để bảo vệ. Nếu ai cũng biết họ đã làm điều có lỗi với vợ con đàn ông sẽ rất mất mặt, xấu hổ.

Loading...

Họ chỉ muốn xả hơi 

đàn ông ngoại tình nhưng không li hôn vợ

Đàn ông không lừa dối vợ vì muốn bỏ vợ. Họ nghĩ một cách đơn giản là được thoả mãn “chuyện ấy” mà không cần cam kết, dính dáng gì. Trong tâm trí, anh ấy bao biện hành động mình làm không có vấn đề gì lớn. Anh ấy chỉ xả tress thôi, chứ không tìm kiếm tình yêu.

Tham khảo thêm những bí quyết giúp bạn trở thành một người đàn ông lịch lãm và bản lĩnh dưới đây: 

Những bí quyết sống của người đàn ông lịch lãm, những điều trong cuộc sống người đàn ông nên biết

Gu thời trang nam – top những phong cách thời trang nam đang hot nhất!

Sức khỏe đàn ông – Những bí kíp chăm sóc sức khỏe nam giới

Một số điều về đàn ông mà chị em phụ nữ cần biết

Loading...