Tuyệt chiêu tán gái ngoan thành công của các chàng

Nếu các chàng đang để ý một cô nàng đạt tiêu chuẩn ngoan, hiền, học giỏi thì làm cách nào để có thể tán đổ được nàng. Có những mục tiêu tưởng chừng như rất khó chinh phục, nhưng thực tế lại dễ hơn bạn nghĩ rất nhiều. Nắm trong tay những tuyệt chiêu tán gái này các chàng trai sẽ cưa đổ nàng nhanh chóng và thành công.

Tiếp cận và làm những điều cô nàng thích

tuyệt chiêu tán gái ngoan thành công

Người xưa thường có câu: “biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”, vì thế nếu đang để ý cô nàng nào bạn nên tìm hiểu những thông tin về nàng như sở thích, màu sắc, tính tình, món ăn,.. những điều này bạn có thể tìm hiểu thông tin từ nội bộ qua em gái, em trai, bạn bè, người thân,.. của nàng. Tiếp đến, chọn tình huống tiếp cận một cách tự nhiên như vô tình đánh rơi đồ, va trúng người, nếu đã tiếp cận được thì nên để ý những sở thích của các nàng nếu bạn quan tâm những gì cô ấy thích thì cô ấy sẽ có cảm giác thân thiện hơn vì con gái dễ mềm lòng, nhận được yêu thương là họ sẽ rất quý trọng.

Là một anh chàng đa tính cách

Cũng như các cô gái muốn đàn ông biết rằng phụ nữ có nhiều hơn là một khuôn mặt xinh đẹp, thì cô ấy cũng muốn được thấy các khía cạnh khác của bạn. Hãy thỏa mãn mong muốn này của cô ấy trong cuộc trò chuyện. Nếu bạn bắt đầu câu chuyện bằng sự vui vẻ, nhẹ nhàng thì hãy chuyển sang những câu chuyện nghiêm túc hơn một chút về sau. Phụ nữ thường bị thu hút bởi người đàn ông với các phẩm chất khác nhau. Thông minh, hài hước, tin cậy, có khát vọng. Vì vậy, điều tốt nhất bạn có thể làm là hãy cho cô ấy biết bạn đang sở hữu không phải chỉ một hay hai mà nhiều tính cách mà phụ nữ quan tâm.\

Lời khen ngợi

Lời khen ngợi chính là tuyệt chiêu tán gái dễ dàng nhất của các chàng, bạn luôn phải dành những lời khen có cánh cho các nàng, những không nên khen sáo rỗng vì các nàng đã nghe rất nhiều sẽ cảm thấy nhàm chán. Những lời khen về tính cách sẽ khiến cô nàng thấy mình đặc biệt hơn, và nó cũng chứng minh rằng bạn quan tâm đến tính cách nhiều hơn vẻ bề ngoài của cô ấy.

Quan tâm những điều nhỏ nhặt nhất 

Tuyệt chiêu tán gái ngoan thành công

Với các cô nàng ngoan, hiền, học giỏi, cô ấy rất cần người có thể quan tâm cô ấy từ những điều xung quanh cô ấy đến những điều nhỏ nhặt nhất. Bạn có thể nhắn tin hỏi thăm sức khỏe, gia đình, hỏi thăm tình hình học tập, công việc, bạn bè,.. hay trong cuộc sống hàng ngày như nàng ăn cơm chưa, bài thi hôm qua thế nào.  Nói chung là tất cả những điều xung quanh cô ấy, nếu bạn thực hiện được điều này chắc hẳn nàng sẽ nghĩ bạn là người biết quan tâm, chu đáo và nàng sẽ muốn nương tựa vào.

Tham khảo thêm những bí quyết giúp bạn trở thành một người đàn ông lịch lãm và bản lĩnh dưới đây: 

Những bí quyết sống của người đàn ông lịch lãm, những điều trong cuộc sống người đàn ông nên biết

Gu thời trang nam – top những phong cách thời trang nam đang hot nhất!

Loading...

Sức khỏe đàn ông – Những bí kíp chăm sóc sức khỏe nam giới

Một số điều về đàn ông mà chị em phụ nữ cần biết

Loading...