Cách thắt cà vạt đẹp, đơn giản không phải quý ông nào cũng biết

Để trở thành một quý ông sang trọng và lịch lãm trong mắt người đối diện, hãy thay đổi bản thân ngay lập tức, bắt đầu với việc học hỏi cách thắt cà vạt đẹp đơn giản nhất ngay dưới đây. Dưới đây tạp chí đàn ông sẽ hướng dẫn bạn các cách thắt cà vạt đẹp, sang trọng nhé!

Cách thắt cà vạt đẹp kiểu truyền thống

Cách thắt cà vạt đẹp kiểu truyền thống

Kiểu cổ điển là cách thắt phổ biến nhất của mọi thời đại. Nó được sử dụng nhiều nhất, bởi vì nó rất đơn giản để buộc. Nó hoạt động tốt cho hầu hết các loại cà vạt và với gần như tất cả các loại cổ áo sơ mi. Nó phù hợp cho người đàn ông có chiều cao trung bình và cho những người đàn ông cao lớn.

Hình nón và kéo dài, kiểu cổ điển được thắt hẹp lại khi cà vạt làm từ một loại vải nhẹ, và được thắt rộng hơn khi cà vạt làm từ chất liệu dày.

Cách thắt cà vạt đẹp theo hình hoa Tulip

Được lấy ý tưởng từ hình mẫu hoa Tulip, kiểu thắt này có thể nói là cách thắt cavat đẹp, lại lãng mạn nhưng không kém phần lịch lãm, chắc hẳn là sẽ có rất nhiều người phải chú ý đến bạn đặc biệt là các quý cô khi bạn mang trên cổ áo mẫu ca vát lãng mạn này.

Cách thắt cà vạt đẹp cho nam kiểu sang trọng

Với cáchthắt cavat nam kiểu truyền thống đơn giản, bạn có thể ứng dụng trong rất nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nhưng trong các cuộc gặp gỡ đối tác quan trọng hay hội thảo với khách hàng bạn nên chỉnh chu hơn một chút bằng cách sử dụng phong cách thắt cà vạt sang trọng hơn. Một trong những cách thắt cà vạt đẹp dành riêng cho quý ông khi tham gia hội họp trong môi trường có tính chất nghiêm trang đó chính là

Từ chính xuất phát điểm của mình, Knot Windsor đã chứng minh mình không phải “dạng vừa đâu” mà chính là cách thắt cà vạt dành riêng cho những quý ông thực thụ. Nếu như ngày trước, Knot Windsor chỉ xuất hiện trên cổ cáo của những công tước nước Anh trong những dịp đặc biệt thì ở hiện tại, chúng trở thành chuẩn mực dành cho các quý ông khi tới các sự kiện trang trọng.

Mang trong mình tính chất sang trọng, cách thắt cavat nam đẹp bắt buộc người diện chúng phải đáp ứng được những quy chuẩn riêng khi chọn lựa cà vạt và phải được thực hiện chính xác tới từng chi tiết. Chẳng hạn như, bạn cần nút thắt cà vạt luôn nằm gọn gàng ở đúng điểm giao nhau giữa hai đầu cổ áo, thậm chí chúng phải được che giấu một cách hoàn hảo nút cúc trên cùng của chiếc áo sơ mi mà bạn đang mặc.

Cách thắt cà vạt đẹp kiểu Simple Windsor Knot

Cách thắt cà vạt đẹp kiểu Simple Windsor Knot

 

Được xem là một kiểu giản lược của Windsor Knot, Simple Windsor Knot, như cái tên của nó, cách thắt cà vạt đơn giản hơn so với kiểu so với phiên bản truyền thống. Chính nhờ sự giản lược này mà chiếc cà vạt sau khi thắt trông sẽ thanh mảnh hơn.

Để thắt kiểu này, bạn cần đo khoảng cách như kiểu truyền thống và sau đó tiến hành thắt như hình dưới đây là ổn.

Chính vì sự thanh mảnh, thoải mái nên kiểu thắt này được rất nhiều bạn trẻ ưa thích và đặc biệt phù hợp với phái nữ.

Cách thắt cà vạt đẹp kiểu củ ấu

Nếu bạn yêu thích sự sáng tạo, phá cách thì kiểu củ ấu là một gợi ý không hề tệ. Kiểu thắt này tương đối trang nhã và được các bạn nữ khéo tay rất ưa thích.

Loading...

Không giống như hai kiểu thắt trước, với kiểu củ ấu, chúng ta sẽ thắt bằng đầu nhỏ của cà vạt nên sau khi đo khoảng cách từ cổ áo đến trên thắt lưng, chúng ta không cần để dư thêm một khoảng 5 -10 cm mà tiến hành thắt luôn.

Cách thắt cà vạt đẹp kiểu Half Windsor

Half Windsor là phiên bản dễ dàng hơn rất nhiều so với phiên bản đầy đủ truyền thống. Một khi bạn trở thành “cao thủ” với kiểu thắt này, kiểu thắt nguyên thủy sẽ không thể làm khó bạn.

Mặc dù kiểu thắt cà vạt đơn giản này đòi hỏi khá nhiều kĩ thuật song nó vẫn được biết đến như một nút thắt tuyệt vời mà phái mạnh ưa chuộng.

Dù đã được giản lược đi khá nhiều so với kiểu thắt ban đầu, song với sự kiểu cách, Half Windsor dường như chỉ phù hợp với môi trường công sở.

Tham khảo thêm những bí quyết giúp bạn trở thành một người đàn ông lịch lãm và bản lĩnh dưới đây: 

Những bí quyết sống của người đàn ông lịch lãm, những điều trong cuộc sống người đàn ông nên biết

Gu thời trang nam – top những phong cách thời trang nam đang hot nhất!

Sức khỏe đàn ông – Những bí kíp chăm sóc sức khỏe nam giới

Một số điều về đàn ông mà chị em phụ nữ cần biết

Loading...