Nguyên tắc để tạo nên phong cách đàn ông thành đạt

Chúng ta thường hay quan tâm đặc biệt đến chức danh, vị thế mà đôi khi lại quên rằng trang phục, phụ kiện lịch lãm và thần thái cũng chính là những yếu tố quan trọng làm nên phong cách đàn ông thành đạt.

Kiểu tóc chuẩn phong cách đàn ông

Kiểu tóc chuẩn phong cách đàn ông thành đạt

Đàn ông thành đạt thường có vẻ bề ngoài chững chạc, cách ăn mặc cuốn hút và khuôn mặt dễ nhìn với kiểu tóc đơn giản. Đã là một quý ông thực sự thì bạn phải chọn kiểu tóc gọn gàng, sạch sẽ và thường xuyên sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc cho phù hợp với hoàn cảnh công việc.

Đồng hồ – phụ kiện quan trọng với quý ông

Một chiếc đồng hồ sẽ là món phụ kiện cánh đàn ông nên có, nó có thể làm tăng thêm phong cách mạnh mẽ cho một người đàn ông. Không chỉ giúp bạn xem giờ tiện lợi hơn mà còn là món phụ kiện thể hiện phong cách chuyên nghiệp và thần thái nam tính. Trong các buổi gặp gỡ đối tác hay khách hàng, bạn nên tránh sử dụng đồng hồ điện tử. Một chiếc đồng hồ dây da hoặc kim loại sang trọng sẽ nâng vẻ bề ngoài quý phái, lịch lãm của bạn lên bội phần.

Loading...

Thần thái tự tin

Thần thái tự tin của đàn ông

Là quý ông, hãy luôn chỉn chu trang phục, vẻ bề ngoài sẽ khiến bạn tự tin và thoải mái hơn khi rời khỏi nhà. Không có gì làm bạn phải lúng túng, hãy tự tin nhìn thẳng vào mắt người giao tiếp  với mình, luôn làm quen kết bạn với người mới. Vì, ngôn ngữ cơ thể là yếu tố rất quan trọng tạo sự thành công cho buổi nói chuyện với khách hàng, đối tác.

Nếu bạn thấy tự tin vào bản thân, thì mọi cuộc giao tiếp hay thương lượng sẽ diễn ra suôn sẻ, cả hai bên đều thoải mái và kết quả thu được sẽ ngoài mong đợi đó.

Nụ cười càng làm tôn vinh phong cách đàn ông

Chúng ta chỉ mỉm cười khi hạnh phúc và muốn thể hiện sự hạnh phúc đó với người khác. Nhưng ít người biết đến tầm quan trọng của “nụ cười”. “Cái răng cái tóc là vóc con người”, hãy chăm sóc sức khỏe răng miệng cẩn thận sẽ gây thiện cảm hơn với người đối diện và luôn sở hữu một nụ cười rạng rỡ đầy tự tin nhất.

Kiên định và có ý kiến rõ ràng

Đừng nghĩ trở thành một người đàn ông thành đạt chỉ bằng việc khoác lên mình một phục trang đẹp, ăn nói nhã nhặn hay một cơ thể thơm tho, nó đòi hỏi nhiều hơn thế. Bản thân chữ “đàn ông” cũng đã khẳng định rõ rằng bạn đỏi hỏi phải có một suy nghĩ thấu đáo và phân định rõ những gi mình thích hoặc không thích trong cuộc sống. Phải kiên định giành lấy những gì mình thích và biết nói không trước những điều không phù hợp với bản thân.

Phụ nữ thích một người đàn ông kiên định, có ý kiến rõ ràng, không mập mờ trong công việc cũng như tình cảm. Đối với họ, đó là một người đàn ông đáng tin để gửi gắm tình cảm, còn đối với sếp và đồng nghiệp thì bạn là một người đáng tin cậy trong công việc.

Tham khảo thêm những bí quyết giúp bạn trở thành một người đàn ông lịch lãm và bản lĩnh dưới đây: 

Những bí quyết sống của người đàn ông lịch lãm, những điều trong cuộc sống người đàn ông nên biết

Gu thời trang nam – top những phong cách thời trang nam đang hot nhất!

Sức khỏe đàn ông – Những bí kíp chăm sóc sức khỏe nam giới

Một số điều về đàn ông mà chị em phụ nữ cần biết

Loading...