Xem ngày tốt cưới hỏi trong tháng 09/2019

Lập gia đình là một trong những việc lớn nhất cuộc đời mỗi người, vì thế việc chọn ngày cưới luôn rất quan trọng. Tại sao cũng trong tháng 9 mà ngày này lại tốt cho việc cưới hỏi còn ngày khác lại không tốt? Vậy tháng 09/2019 có những ngày cưới hỏi nào tốt. Mời các bạn cùng Blogcontrai.com tìm hiểu nhé!

1/ Cách xem ngày cưới hỏi- Tránh năm tuổi Kim Lâu

Các chuyên gia tư vấn phong thủy cho biết khi xem ngày cưới hỏi theo tuổi, điều quan trọng là hai bên phải tránh năm hung- năm Kim Lâu. Những người tin tưởng vào tử vi cho rằng nếu tổ chức cưới hỏi vào năm Kim Lâu, sẽ bị hại cho bản thân, cho người mình sắp cưới, có hại cho con cái, thậm chí có hại cho đại gia súc, gia cầm trong nhà.  Ông cha ta truyền dạy “Một, ba, sáu, tám Kim Lâu. Làm nhà, cưới vợ, tậu trâu thì đừng”.

Cách tính tuổi Kim Lâu khác nhau theo từng nguồn, đòi hỏi người tính phải nắm vững được phương pháp. Nhưng tất cả các nguồn đều đồng ý rằng “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Vì vậy, để chọn năm cưới hỏi, đôi bên gia đình phải tính xem năm tuổi của người phụ nữ có phải năm Kim Lâu không.

Để tính tuổi Kim Lâu của người nữ, người xưa truyền lại phương pháp tính 1- 3- 6- 9. Xem mệnh cho biết một số thành viên trong các diễn đàn uy tín về lý số, phong thủy lại chia sẻ, tuổi Kim Lâu phải được tính như sau:

Cách tính 9 ô: Lấy tuổi mụ của người nữ chia cho 9, nếu số dư là 1- 3- 6- 8 thì đó là tuổi Kim Lâu.
Cách tính 10 ô: Lấy tuổi mụ của người nữ chia cho 10, nếu số dư là 0- 2- 6- 8 thì năm đó phạm tuổi Kim Lâu.

2/ Tháng 09/2019 có những ngày cưới hỏi đẹp sau

Loading...

Với những thông tin xem ngày cưới hỏi tốt trong tháng mà tử vi hôm nay chia sẻ ở trên. Chúc các bạn sẽ tìm được ngày tốt cho việc cưới hỏi của mình trong tháng 08/2019 này nhé!

Loading...