Trang phục công sở cho nam giới nên chọn những màu gì?

Cách ăn mặc, màu sắc trang phục bạn lựa chọn khi đến văn phòng sẽ quyết định mọi người nghĩ về bạn như thế nào. Nếu như bạn hiểu được tầm quan trọng của trang phục công sở cho nam bạn đang mặc trên người, nếu bạn muốn tạo ấn tượng và tạo sự nghiêm túc nơi làm việc, dưới đây là một vài gợi ý về màu sắc phù hợp cho nam giới nơi công sở cho bạn tham khảo.

Trang phục công sở cho nam nên chọn Màu trắng

trang phục công sở màu trắng

Có thể nói đây là màu sắc phổ biến và có thể áp dụng trong rất nhiều hoàn cảnh. Không có màu sắc nào tinh khiết và nhã nhặn như màu trắng. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng, hãy chọn cho mình một chiếc áo sơ mi trắng. Màu trắng luôn tạo cho người đối diện khi nhìn vào cảm giác bạn là một người bình tĩnh, tập trung, đơn giản và tận tâm, những đức tính chắc chắn được đánh giá cao tại bất kỳ nơi làm việc nào.

Trang phục công sở cho nam nên chọn Màu xám 

Trang phục công sở cho nam nên chọn Màu xám 

Nhiều người không thích mặc màu xám đến nơi làm việc vì cho rằng màu này thật nhàm chán và đơn điệu. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng như vậy, màu xám là một biểu thị cho thẩm quyền nhưng nó lại không quá lấn át và vượt trội. Một sự lựa chọn khác thường với màu xám sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Hãy thử một lần kết hợp chiếc áo màu xám với một chiếc quần đen ôm, chắc chắn bạn sẽ thấy mình đang thu hút sự chú ý của mọi người. Màu xám biểu thị thẩm quyền nhưng không quá lấn át, vượt trội. Đừng nghĩ rằng màu sắc này là một màu sắc nhàm chán, đơn điệu. Nó là một sự lựa chọn khác thường và chắc chắn sẽ giúp bạn nổi bật trong đám đông. Kết hợp một chiếc áo màu xám với quần màu đen ôm và chắc chắn thu hút sự chú ý của những người khác.

Trang phục công sở cho nam nên chọn Màu xanh

Không có người đàn ông nào mà lại không không hợp với màu xanh. Màu này sẽ làm cho bạn trở thành một người đáng tin cậy và quyết đoán nhưng lại có một thái độ bình tĩnh. Trong thực tế nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người mặc màu xanh có tỷ lệ thành công cao hơn tại nơi làm việc. Vì vậy, hãy tậu ngay vài chiếc áo màu xanh nào!

Loading...

Màu sắc có phần tươi sáng và hòa nhã này có thể phù hợp với tất cả các chàng trai. Một chiếc áo màu xanh luôn tạo cho người đối diện cảm thấy bạn là người đáng tin cậy, bình tĩnh nhưng vẫn có phần quyết đoán. Nghiên cứu cho thấy những người mặc áo màu xanh có tỷ lệ thành công trong công việc cao hơn. Nếu bạn chưa có chiếc áo màu xanh nào trong tủ đồ thì hãy mau chóng sắm ngay cho mình một chiếc đi nhé!

Tham khảo thêm những bí quyết giúp bạn trở thành một người đàn ông lịch lãm và bản lĩnh dưới đây: 

Những bí quyết sống của người đàn ông lịch lãm, những điều trong cuộc sống người đàn ông nên biết

Gu thời trang nam – top những phong cách thời trang nam đang hot nhất!

Sức khỏe đàn ông – Những bí kíp chăm sóc sức khỏe nam giới

Một số điều về đàn ông mà chị em phụ nữ cần biết

Loading...