Hot girl hát nhép bông dưng nổi tiếng vì quá xinh đẹp

Sau 27 giây, cô gái diện áo dài đỏ, thể hiện các động tác dễ thương trong clip hát nhép nhanh chóng được nhiều dân mạng tìm kiếm.

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, clip dài 27 giây ghi lại hình ảnh cô gái mặc áo dài đỏ hát nhép ca khúc Em trong mắt tôi thu hút 1,2 triệu lượt xem, 65.000 like (thích) và hàng nghìn chia sẻ, bình luận.

hình ảnh cô gái mặc áo dài đỏ hát nhép ca khúc Em trong mắt tôi

Theo đó, trong khoảng thời gian ngắn, thiếu nữ vừa cười, vừa nhún nhảy, thể hiện một số động tác dễ thương. Vẻ ngoài xinh xắn của cô nhanh chóng ghi điểm với dân mạng.

Nữ chính trong clip là Lương Thùy Ngọc Linh, 22 tuổi, sống tại Hà Nội.Cô nàng hot girl hiện là sinh viên đại học năm cuối, chuyên ngành Tiếng Anh kinh tế.

hình ảnh Ngọc linh

Ngọc Linh cho biết cô khá bất ngờ khi mọi người quan tâm đến đoạn video hát nhép của mình.

Loading...

“Hôm đó, mình đi múa chào mừng Lễ hội truyền thống Đền Bà Sa Lãng 2017 tại đình làng xóm Hà Châu, Liên Hà, Đan Phượng, Hà Nội. Đây chỉ clip vui mình quay trước giờ biểu diễn văn nghệ”, Linh chia sẻ.

Trước ý kiến của mọi người về việc Ngọc Linh trang điểm, song lại hát câu “Em đẹp không cần son phấn”, nữ sinh bày tỏ đó là buổi diễn văn nghệ nên đương nhiên cô phải makeup. Dù mỗi người có một quan điểm riêng, 9X vẫn hy vọng dân mạng có cái nhìn thoáng hơn với clip của mình.

Hot girl hát nhép bông dưng nổi tiếng vì quá xinh đẹp

Cô cũng gửi lời cảm ơn những người đã chú ý và yêu mến cô. Ngoài việc học tập, Ngọc Linh hiện tham gia một chương trình giao lưu trực tuyến trên mạng xã hội. Trang cá nhân của 9X thu hút hơn 30.000 lượt theo dõi.

>>Xem thêm: Bộ sưu tập ảnh các Hot Girl đẹp nhất và mới nhất – Chỉ nhìn là đã yêu

Loading...