3 thói quen khiến cho bất kỳ một cô gái nào cũng phải thích mê bạn

Trên đời, có những kẻ hấp dẫn bẩm sinh. Những người mà chỉ cần cười một cái đã làm cho người khác cảm thấy gần gũi, dễ chịu. Bạn và tôi, khả năng cao chúng ta không sở hữu khí chất bẩm sinh này. Nghĩa là chúng ta không hấp dẫn từ trong bụng mẹ. Vậy thì làm thế nào để có được? Có hai ông thầy tuyệt vời nhất trên đời này, một là thử thách, hai là thói quen.

Chúng là những điều nhỏ nhặt bạn có thể làm hàng ngày. Chúng ta không thể thay đổi tâm trạng của mình, nhưng có thể thay đổi hành động. Thay vì ngồi đó rầu rĩ trước màn hình Pornhub. Nghĩ rằng có người yêu như một thứ gì đó thần thánh mình phải đạt cho bằng được. Rồi thầm nhìn những kẻ “mỗi lúc một em” mà ao ước. Chúng ta có thể hành động, làm nó. Rồi sau đó tìm ra con đường của chúng ta.

Loading...

Thói quen số 1: Stop giving too many f**ks

Có thể bạn đã nghe nhàm tai: “Con gái thời nay chỉ thích trai đểu”. Và biết rằng trai đểu có điều gì đó làm cô ấy không thể cưỡng lại. Nó là cái gì? Sự thật: Trai đểu có chính kiến

Nếu như bạn đang mắc kẹt trong một cuộc sống mà bạn phải mỉm cười dễ thương với bất cứ thằng khốn nạn nào bạn gặp ở trường. Cư xử thật “phải phép” để không ai nói xấu bàn tán về bạn để tạo cho mình hình tượng chàng trai “hiền lành, ga lăng”, đứa con “ngoan ngoãn, nghe lời”..

Nếu như mỗi khi nghe thấy ai đó xì xào bàn tán về mình, bạn cảm giác như thế giới sắp đổ sập xuống..

Nếu như mỗi lần ai đó chọc giận bạn, họ sai và bạn chỉ biết mỉm cười cho qua chuyện, “dĩ hoà vi quý”..

Nếu như cô ấy nói “Em ghét Sơn Tùng”. Bạn bảo “Anh cũng ghét” dù bạn là Sky.. Thì đó là dấu hiệu bạn đang đ** có chính kiến.

Thay đổi từ bên trong

Tìm cho mình một đam mê.

Nghe cũ rích nhưng đó là con đường nhanh nhất để từ từ có chính kiến.

Điều bạn cần tìm là một thứ gì đó thuộc về mình khiến cho bạn coi trọng nó hơn là những lời ong tiếng ve từ xã hội.

Đó không gì khác ngoài đam mê.

Dần dần, khi biết cách làm những gì mình thích và bỏ ngoài tai những lời không nên nghe, bạn sẽ hiểu rằng có quá nhiều thứ cần phải coi trọng, hơn là ý kiến của những cô gái bạn mới quen lần đầu, dù cô ấy xinh thế nào. Tự nhiên bạn sẽ có được đặc tính “bất cần đời” của trai đểu mà không cần phải cố gắng luyện tập.

Tin tôi đi, đôi lúc “bất cần” một chút khiến cuộc sống của bạn thoải mái hơn rất nhiều. Đời sống tình dục của bạn cũng sẽ như vậy.

Thói quen số 2: Tự đặt nguyên tắc.

Hồi cấp 3 tôi chỉ là một đứa loser, không có kỹ năng xã hội, ít bạn bè và thèm khát một cô người yêu để lấp đầy cô đơn. Người yêu còn chẳng có nói gì đến “Đàn ông sát gái”. Nhưng tôi có kha khá tài lẻ: Chế nhạc không thua Vanh Leg, làm thơ cực nhanh, văn vẻ cũng khá, đàn hát đầy đủ…

Hồi đó tôi chỉ đơn giản nghĩ là “Hãy tỏ ra bất ngờ và thú vị với một cô gái thì cô ấy sẽ thích mình. Thế là đủ”. Và tôi sẵn sàng làm mọi thứ “điên rồ” nhất: Làm thơ tặng cô ấy. Làm clip tặng cô ấy. Sáng tác 1 bài tặng cô ấy. Tỏ tình bằng đàn. Tặng quà quỳ xuống cầu hôn. Tất cả đều có trong bộ óc giàu trí tưởng bở của tôi. Tất nhiên, tất cả kế hoạch đều thất bại. Cô ấy cười nhưng từ chối một cách lịch sự.

Tôi chưa từng gặp ai đó như vậy trước đây. Ngay khi tiếp xúc và hiểu rõ hơn về con người anh ta, tôi nhận ra ngay mảnh ghép còn thiếu trong con người mình. Đó là….

Những nguyên tắc.

Có thể bạn đẹp trai, lắm tài lẻ, thông minh và hài hước. Nhưng nếu như thiếu đi nguyên tắc thì con người bạn chẳng khác gì trò hề trong mắt người xung quanh, đặc biệt là các cô gái. Nếu như bạn muốn kiếm cho mình một cô nàng thật sự chất lượng. Hay cao hơn là trở thành gã đàn ông sát gái, thì việc đầu tiên bạn cần làm không phải là đi học guitar, học giao tiếp hay học massage.

Không hẹn hò với những cô gái dẫn theo bạn bè hay em gái đi theo trong buổi hẹn đầu.

Không hẹn hò với những cô gái đi trễ từ 30 phút trở lên.

Không hẹn hò kết hợp bữa ăn chính trong buổi hẹn đầu tiên.

Tự lịch sự kết thúc buổi hẹn nếu như cô gái quá truyền thống, cổ hủ về vấn đề tình dục. Kiểu cưới rồi mới have sex.. (Bởi vì bản thân khó hợp với những bạn như vậy. Và cũng không đủ thời gian hay kiên nhẫn để thay đổi những người như vậy)

Mỗi người lại có tính cách khác nhau. Vậy những nguyên tắc của bạn sẽ là do bạn chọn. Bạn khác tôi, và bạn hoàn toàn có thể làm khác tôi. Nhưng quan trọng chính bạn phải là người tạo cũng như tuân thủ nguyên tắc của mình.

Nguyên tắc không phải là không thể thay đổi. Có điều nó cần một động cơ cực kỳ lớn và xem xét kỹ lưỡng. Chứ chỉ vì cái “pussy” đẹp hôm nay mà chấp nhận thoả hiệp với những gì không thuộc về mình. Có đáng hay không?

Thói quen số 3: Trở thành người đàn ông hấp dẫn nhất trong đám đông.

Một gã đàn ông sát gái không phải luôn luôn nổi bật trong đám đông. Nhưng những gã nổi bật nhất trong buổi party thì thường sát gái đến mức đáng sợ.

Hấp dẫn giúp cho bạn tăng tỉ lệ cô ấy tiếp nhận lên cao hơn nhiều so với không có. (với điều kiện bạn có nguyên tắc + chính kiến) Rõ ràng với tỉ lệ nam nữ chênh lệch như hiện tại, các bạn nam ngày càng phải có gì đó đặc biệt so với phần đực còn lại để “reap the reward” là những con cái ngon lành nhất.

Có những người sinh ra đã hấp dẫn. Ví dụ như người có IQ cao. Thông minh cũng là một dạng hấp dẫn thiên bẩm. Người có khiếu thể thao, tài lẻ bẩm sinh… Nhưng hầu hết trường hợp, hấp dẫn là một thói quen. Chúng có thể luyện tập được.

Thói quen hấp dẫn của đàn ông sát gái.

Một trong những con đường ngắn nhất để hấp dẫn là có kiến thức. Kiến thức đến từ sách vở lẫn thực tế. Đừng quá coi thường sách vở bởi vì lý thuyết luôn là nền tảng cho thực hành. Một người đọc sách nhiều sẽ nói chuyện hết sức tự tin về nhiều lĩnh vực khác nhau. Và có thể “chém” cho các cô gái tròn xoe mắt về bất cứ lĩnh vực nào, từ dãy Himalaya đến các chính sách của ông Donald Trump.

Vì vậy hãy ngưng quan tâm những vấn đề dạng như ông thầy dạy tiếng Anh nào đó phát ngôn gây sốc hay Hương Tràm mặc áo xẻ ngực. Hãy bắt đầu đọc sách đi!

Tôi đã viết cụ thể về rèn luyện thói quen hấp dẫn cho đàn ông trong series: Trở Thành Chàng Trai Thú Vị cũng như cách đọc sách nhanh, hiệu quả dễ vào và nhớ lâu của người Nhật

Hay như cách kể một câu chuyện bình thường nhất trên đời làm cho các em gái mắt tròn xoe và cười rúc rích…

Thói quen của gã đàn ông sát gái – Thay lời chốt

Sát gái có thể là bản năng. Đừng kể với tôi rằng ai đó không cần mất công đọc “Cẩm nang làm quen gái lạ trong 3 phút” hay học thuộc bài viết này vẫn có thể tán gái giỏi như thường. Cuộc sống không bao giờ công bằng cả. Tôi quen nhiều người sinh ra với khí chất như vậy. Cũng đừng nói với tôi “Có nhiều tiền thì tán gái tự nhiên dễ”. Vậy thì Wingman đã thất nghiệp từ lâu rồi.

Trau dồi và luyện tập từng ngày. Trở thành một gã có chính kiến và nguyên tắc của mình, kèm thêm chút gia vị là con người hấp dẫn được trau dồi quanh năm. Tôi khẳng định rằng qua thời gian bạn sẽ thành công trên con đường trở thành “Đàn ông sát gái”, hình thượng “trai đểu” hay “nam thần” mà các chàng trai độc thân vẫn khao khát.

Tham khảo thêm những bí quyết giúp bạn trở thành một người đàn ông lịch lãm và bản lĩnh dưới đây: 

Những bí quyết sống của người đàn ông lịch lãm, những điều trong cuộc sống người đàn ông nên biết

Gu thời trang nam – top những phong cách thời trang nam đang hot nhất!

Sức khỏe đàn ông – Những bí kíp chăm sóc sức khỏe nam giới

Một số điều về đàn ông mà chị em phụ nữ cần biết

Loading...

1 COMMENT

Comments are closed.