Tuổi Canh Thân xây nhà năm nào tốt để tránh được tai ương

Xây nhà là một chuyện trọng đại trong đời người. Do đó việc xem ngày xây nhà hợp tuổi với gia chủ nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Vật tuổi Canh Thân xây nhà năm nào tốt nhất? Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích sau.

Tại sao chúng ta nên xem tuổi trước khi xây nhà?

Theo quan điểm truyền thống của ông cha ta, việc mua đất và xây nhà để an cư lạc nghiệp thuận lợi nên cần xem xét về phong thủy. Nhờ việc này, chủ nhà sẽ biết được liệu tuổi của họ có hợp với việc làm những việc lớn trong năm nay không.

Tại sao chúng ta nên xem tuổi trước khi xây nhà?

Tại sao chúng ta nên xem tuổi trước khi xây nhà?

Bỏ qua việc xem xét phong thủy có thể gặp nhiều khó khăn khi xây dựng nhà vào thời điểm không phù hợp. Do đó, nhiều người thường có thói quen kiểm tra phong thủy trước khi thực hiện bất kỳ việc gì quan trọng trong cuộc sống. Đặc biệt, một số người có câu hỏi: “Năm nào thì tốt để người tuổi Canh Thân 1980 xây nhà?”

Người tuổi Canh Thân xây nhà năm nào tốt, hợp tuổi?

Tuổi canh thân xây nhà năm 2023

Theo kế hoạch, năm dự kiến gia chủ Canh Thân 1980 xây nhà là năm 2023. Năm 2023 trong lịch Âm là năm Quý Mão, thuộc về mệnh Kim bạch Kim.

Tam tai Những người mang tuổi Canh Thân cần lưu ý tránh những năm có Tam Tai, bao gồm Dần, Mão, và Thìn. Dự kiến năm xây nhà là năm 2023, cụ thể là năm Quý Mão – một trong những năm Tam Tai. Điều này có ý nghĩa là khi gia chủ Canh Thân 1980 xây nhà vào năm 2023, họ sẽ phạm vào đại kỵ Tam Tai.
Kim Lâu

Trong năm 2023, gia chủ ở tuổi Canh Thân, 44 tuổi, sẽ phải đối mặt với hiện tượng kim lâu Lục Súc.

Hoang ốc Trong năm 2023, gia chủ mang tuổi Canh Thân 44 tuổi, dựa vào cách tính hạn hoang ốc sẽ gặp phải Nhị Nghi. Đây là một cung tốt mang lại nhiều điều may mắn và tốt đẹp cho họ.
Kết luận Trong năm 2023, gia chủ mang tuổi Canh Thân sẽ đối mặt với hiện tượng hạn Kim Lâu Lục Súc. Vì vậy, năm 2023 không được coi là một năm thuận lợi để người sinh năm 1980 xây nhà.

Tuổi canh thân xây nhà năm nào tốt –  2024

Theo kế hoạch, năm dự kiến gia chủ Canh Thân 1980 xây nhà là năm 2024. Năm 2024 theo lịch Âm là năm Giáp Thìn, thuộc về mệnh Phúc Đăng Hỏa.

Loading...
Tam tai Những người tuổi Canh Thân cần tránh những năm Tam Tai như Dần, Mão, và Thìn. Theo cách tính, gia chủ sinh năm 1980 (Canh Thân) sẽ phạm vào đại kỵ tam tai.
Kim Lâu Trong năm 2024 (Giáp Thìn), gia chủ Canh Thân 45 tuổi, dựa vào cách tính Kim Lâu, sẽ không phạm phải hạn Kim Lâu.
Hoang ốc Trong năm 2024, gia chủ Canh Thân 45 tuổi, dựa vào cách tính hạn Hoang Ốc sẽ gặp phải hạn Tam Địa Sát. Đây là một cung xấu và cần phải cẩn trọng.
Kết luận Trong năm 2024, gia chủ mang tuổi Canh Thân phải đối mặt với hạn Hoang Ốc: Tam Địa Sát. Vì vậy, năm này là không thuận lợi để xây nhà, và gia chủ có thể gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe và bệnh tật.

Tuổi canh thân xây nhà năm nao tốt 2024

Tuổi canh thân xây nhà năm nào tốt 2024

Tuổi canh thân xây nhà năm 2025

Theo dự định, năm dự kiến gia chủ Canh Thân 1980 xây nhà là năm 2025. Năm 2025 trong lịch Âm là năm Ất Tỵ, thuộc về mệnh Phúc Đăng Hỏa.

Tam tai Dựa vào cách tính Tam tai, gia chủ Canh Thân năm 1980 không phải đối mặt với đại kỵ Tam Tai.
Kim Lâu Trong năm 2025 (Ất Tỵ), gia chủ Canh Thân 46 tuổi. Theo cách tính Kim Lâu, gia chủ Canh Thân sẽ đối mặt với hạn Kim Lâu Thân Kỵ. Hạn này có thể mang lại tai họa cho người thân với sức khỏe không tốt, làm ăn không thuận lợi.
Hoang ốc Trong năm 2025 (Ất Tỵ), gia chủ Canh Thân 46 tuổi theo cách tính Hoang Ốc sẽ rơi vào cung Tứ Tấn Tài. Đây là một cung tốt mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.
Kết luận Trong năm 2025, gia chủ Canh Thân sẽ đối mặt với hạn Kim Lâu Thân Kỵ, do đó không nên xây nhà trong năm này.

Các năm 2026 và 2027 đều phạm phải Kim Lâu nên không thể xây nhà.

Tuổi canh thân xây nhà năm nào tốt – 2028

Dự kiến năm xây nhà của gia chủ Canh Thân sinh năm 1980 là năm 2028. Năm 2028 trong lịch Âm là năm Mậu Thân, thuộc về mệnh Đại Dịch Thổ.

Tam tai Dựa vào cách tính Tam tai, gia chủ Canh Thân năm 1980 sẽ không phải đối mặt với đại kỵ Tam Tai khi xây nhà vào năm 2026.
Kim Lâu Trong năm 2028 (Mậu Thân), gia chủ Canh Thân 49 tuổi. Theo cách tính Kim Lâu, gia chủ Canh Thân sẽ không phạm phải Kim Lâu trong năm này.
Hoang ốc Trong năm 2028 (Mậu Thân), gia chủ Canh Thân 49 tuổi, dựa vào cách tính Hoang Ốc sẽ rơi vào cung Nhất Khiết. Đây là một cung tốt mang lại nhiều điều kiện thuận lợi, cho phép gia chủ xây nhà trong năm này sẽ gặp nhiều thuận lợi.
Kết luận

Năm 2028 (Mậu Thân) được coi là một năm tốt để gia chủ sinh năm Canh Thân 1980 xây nhà.

Xem thêm: Luận giải tuổi canh ngọ xây nhà năm nào tốt theo phong thủy

Xem thêm: Luận giải tuổi Kỷ Tỵ xây nhà năm nào tốt tránh được tai ương?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tuổi Canh Thân xây nhà năm nào tốt? Hy vọng những thông tin xem ngày mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề này.

Loading...