Tử vi ngày 28/12/2022 tuổi Sửu: Ngày Thiên Tài chiếu mệnh

Xem tử vi ngày 28/12/2022 của tuổi Sửu nhằm ngày 6 Tháng 12 Ngày Ất Mão, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Sửu như thế nào tại Blogcontrai.com nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Sửu ngày 28/12/2022

Ngày có Thiên Tài chiếu mệnh nên cẩn thận với các trò chơi đỏ đen như trò chơi, xổ số, không khuyến khích bạn tham gia vào những trò này. Người làm ăn chân chính sẽ được trời phù hộ, dù trước mắt sự nghiệp không vẻ vang như người khác nhưng sớm thôi bạn sẽ được đền đáp nên không phải sốt sắng.

Thoái vận ngụ ý tinh thần suy thoái, thiếu sự sáng tạo. Gặp khó khăn không biết cách khắc phục, mặt tài lộc thiếu kiên nhẫn hay oán than. Hành động không có sức sống, đem tới suy nghĩ tiêu cực cho đồng đội quanh mình. Vận khí suy cũng đem tới nhiều điều xui rủi về tiền bạc.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết  ngũ hành Mộc khắc Thổ khiến Sửu chới với trong chuyện tình yêu, người độc thân đang thích một ai đó nhưng có vẻ tình cảm ít được đáp lại. Đừng trèo cao quá kẻo ngã đau. Ngoài ra, nhiều người do bản tính lạnh lùng nên ngại giao du với hàng xóm, nhiều người ở gần nhà không ưa bạn lắm.

Hôm nay người tuổi Sửu nên lưu ý hiện tượng ho, hắt hơi. Sáng dậy sớm cần đề phòng không khí lạnh, cẩn thận để tránh sốc nhiệt.

Tử vi ngày 28/12/2022 tuổi Sửu: Ngày Thiên Tài chiếu mệnh

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Sửu ngày 28/12/2022

– Tử vi hôm nay Thứ Tư ngày 28/12/2022 tuổi Đinh Sửu (Thủy, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Xem bói bài hàng ngày cho biết là ngày không tốt. Tất cả mọi việc khi tới với mình chỉ đem lại chuyện phiền lòng, rắc rối, trắc trở, sẽ khó có phương hướng giải quyết, hoặc dễ gặp sự thiệt thòi. Sự mong cầu về tình cảm, hẹn ước nếu có tới thì cũng phải chịu sự hao tán, hoặc chậm trễ, hoặc chỉ là lời nói, không có sự thực. Nên vì công việc chung mà nội bộ không nên bất hòa trong sự góp ý, chờ đợi. Tài lộc kém.

Loading...

– Tử vi ngày 28/12/2022 tuổi Ất Sửu (Kim, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) Thứ Tư ngày 28/12/2022 : Mọi việc cần phải trắc trở trước, yên ổn sau. Ngày sẽ có nhiều việc phải lo, ưu phiền. Có tin buồn, chuyện bất an liên quan tới sức khỏe, bệnh tật, có chuyện tang thương. Sẽ có sự mong cầu liên quan tới tình cảm sẽ chỉ mang tới đa sầu, không vui hoặc sẽ có người đi xa. Có tin tức ở xa. Nếu như có vấn đề về lộc ăn uống thì cũng không được vừa ý. Nội bộ gia đình, hay công sở không nên tranh cãi. Tài lộc trung bình. Ngày sẽ có sự bận rộn về bếp núc, lủng củng trong nội bộ.

– Tử vi ngày 28/12/2022 tuổi Quý Sửu (Mộc, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Mọi sự quan hệ về tình cảm giao ước đều không tốt. Người đến với mình chỉ mong nhờ sự giúp đỡ hoặc đưa mình vào tình thế khó sử xự. Ngày hoàn toàn không có lợi cho mọi việc, sức khỏe không tốt. Nên ngồi yên. Nếu như hành động hoặc tiến hành công việc thì cần phải nhờ đến người khác đại diện cho mình may ra mới có được kết quả.

‘– Tử vi Thứ Tư ngày 28/12/2022 tuổi Tân Sửu (Thổ, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày dễ gặp nhiều âu lo vì công việc vừa ở công sở lẫn phần gia đạo. Hoặc có nhiều tin tức đến khiến mình phải giải quyết. Cần phải dè dặt khi có người đề bạt trong công vụ, trách nhiệm sẽ nặng và không dễ làm vui lòng mọi bề. Gia đạo không yên cho nên, việc gì cũng xảy ra hai lần hoặc phải làm hai lần mới xong, cần phải chờ đợi lâu lắc, vận tài lộc vào ra thất thường. Sẽ có sự tu bổ, dọn dẹp chỉnh đốn đồ đạc, nhà cửa.

– Tử vi ngày 28/12/2022 tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Cho dù có chạy đông chạy tây thì cũng sẽ khó lòng đạt được kết quả như ý muốn mà có khi còn gặp rủi ro, bị xem thường. Ngày dễ có nhiều tin buồn, hoặc phải đương đầu với những trở lực. Sức khỏe không tốt. Người thân đau yếu, hoặc gặp chuyện buồn. Có người đi xa, hoặc có tin của họ. Vấn đề tiền bạc khó khăn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Sửu ngày 28/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...