Tử vi ngày 20/12/2022 tuổi Tuất: Cục diện Tương Phá

Tử vi thứ 3 ngày 20/12/2022 của tuổi Tuất nhằm ngày 27 Tháng 11 tức Ngày Bính Ngọ, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Blogcontrai.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Tuất ngày 20/12/2022

Cục diện Tương Phá có thể khiến người tuổi Tuất hành xử khá bốc đồng trong hôm nay nên cũng dễ phạm sai lầm. Đây là một ngày cảm xúc có phần lấn át lý trí, chính vì vậy đa số các quyết định và hành động của bạn trong đều bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Vậy nên, việc lên kế hoạch chi tiết những việc cần hoàn thành rất cần thiết trong lúc này.

Loading...

Thứ 3 này cũng không phải là ngày may mắn về tiền bạc của tuổi này. Bạn cần suy nghĩ thật cẩn thận, tránh các khoản đầu tư có độ rủi ro cao. Cần có sự suy nghĩ một cách thấu đáo, hoặc tìm kiếm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm, nhờ thế bạn có thể đưa ra những quyết định một cách chính xác và không phải hối tiếc sau này.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết  người tuổi Tuất hôm nay khó có được vận trình tình cảm như ý. Thiên Tài cản trở, tin đào hoa xấu liên tiếp báo về. Dù bản mệnh còn đang yêu hay đã lập gia đình thì mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn, dẫn đến rạn nứt về tình cảm. Còn những người đang độc thân thì khó tìm kiếm được người hợp ý.

Bộ môn khí công giúp kinh mạch được khai thông và điều hòa thì người ta sẽ đảo ngược được các vấn đề bệnh tật, bao gồm cả bệnh thận. Người tuổi Tuất có thể học 1 số động tác nhẹ nhàng ở trên mạng để có một cơ thể khỏe khoắn.

Tử vi ngày 20/12/2022 tuổi Tuất: Cục diện Tương Phá

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Tuất ngày 20/12/2022

– Tử vi Thứ Ba ngày 20/12/2022 tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Theo lịch âm 2023 cho biết  ngày có nhiều lo toan về gặp gỡ, hội họp, bàn thảo. Có đông người đến, hoặc có nhiều tin tức đến. Tài lộc vào ra thất thường. Chuyện tình cảm không cần vội để dây dưa kéo dài dù có gặp trở ngại. Có tu bổ, sửa chữa, trang trí, mua sắm cho nhà cửa, văn phòng. Cẩn trọng có sự hư hại. Cần phải đề phòng việc di chuyển, đi đứng, gặp rủi ro tai nạn, hoặc có khi nhận tin buồn liên quan thân nhân bè bạn.

– Tử vi ngày 20/12 tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Đề phòng sự thị phi, trách oán, tranh cãi và cũng cần phải đề phòng rủi ro mọi chuyện. Mọi việc tới chậm chưa có kết quả. Công việc dễ bị dang dở, phải hỏi thêm ý kiến khi gặp phải sai trái. Chớ nên vì tiền bạc mà gây bất hòa, mất tình cảm. Trong ngày gặp phải hư hại nhỏ, tốn hao nhỏ, có chuyện vui.

– Tử vi Thứ Ba ngày 20/12/2022 tuổi Canh Tuất (Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Có tin xa về tình cảm, và có sự hứa hẹn về tài lộc, quà tặng, tiệc tùng, nhưng cũng có sự hao tốn, hoặc gặp chuyện không vui. Cần ngay thẳng trong công việc, không cần phải sử dụnh những tiểu xảo, hoặc đốt giai đoạn, chỉ làm cho rắc rối thêm. Trông chờ quý nhân giúp đỡ khó có kết quả hoặc không được như ý. Đi xa bất lợi. Sức khỏe không tốt. Không nên dính tới chuyện người, gặp thị phi.

– Tử vi ngày 20/12 hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Có sự gặp gỡ người thân, bè bạn, quý nhân. Trong ngày dễ gặp phải tốn hao, hư hại hoặc có lộc hoặc chuyện vui. Trong ngày có nhiều sự việc xảy ra vừa về công việc làm ăn, công danh, vừa là chuyện tình cảm, gia đạo. Cần phải nói lên ý kiến của mình khi gặp sự sai trái.

– Tử vi Thứ Ba ngày 20/12/2022 tuổi Bính Tuất (Thổ, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Chuyện vui chơi, giải trí, họp bạn, đình đám thì rất nên có sự giới hạn, kéo dài thì dễ gây ra chuyện không tốt. Nếu là về công việc thì cẩn phải cẩn thận có sự trắc trở, mất tin, chậm chạp, hoặc có tin xấu. Ngày có sự gặp gỡ, hội họp, hẹn ước.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tuất ngày 20/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...