Tử vi ngày 16/12/2022 cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ

Xem tử vi ngày 16/12/2022 của 3 cung hoàng đạo : Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ về công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe… tại Blogcontrai.com nhé!

Tử vi ngày 16/12/2022 cung Cự Giải

Xem lịch âm 2023 thấy hôm nay Cự Giải có cái nhìn khá bi quan trong ngày này, thật khó để ép bạn phải nghĩ thoáng ra. Nếu đồng nghiệp bảo Cự Giải phải nhìn nhận một vấn đề nào đó theo nhiều chiều thì đó là điều bất khả thi. Sự cố chấp và sợ hãi này vừa là vũ khí lợi hại giúp bạn tiến lên nhưng cũng vừa là điểm yếu để đối thủ cạnh tranh với bạn.

Loading...

Nên suy nghĩ trước khi nói nếu không muốn bản thân bị tổn thương. Dù trong công việc hay chuyện tình cảm thì bạn cũng đều khó lấy lại được sự cân bằng và luôn suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực. Hôm nay đừng nói nhiều nhé, càng nói càng xui đấy!

Tài lộc có bước tiến đáng kể, gặt hái được quả ngọt từ nghề tay trái. Nếu có gặp khó khăn thì cũng được người khác giúp đỡ nhiệt tình, nhớ trả ơn sau khi nhận được sự giúp đỡ nhé Cua.

Tử vi ngày 16/12/2022 cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ

Tử vi ngày 16/12/2022 cung Sư Tử

Công việc: Sư Tử hơi nhạy cảm với những tiêu cực và ảnh hưởng từ ngoại cảnh. Nhưng chòm sao này vẫn kiên cường và muốn giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng.

Tiền bạc: Tài chính của bạn thời gian này không được lạc quan và may mắn cho lắm. Bạn khá chật vật với các khoản chi tiêu của mình. Vận kiếm tiền chính không được ổn thỏa, nên tiết kiệm thì hơn.

Xem bói tuổi vợ chồng cho hay hôm nay Sao Mộc giúp bạn và người ấy cởi mở hơn, có thể san sẻ cho nhau mọi vui buồn cũng như lo lắng. Chúc cho tình yêu của hai bạn sẽ luôn nồng nàn như thế, đừng để góc đối đỉnh phá vỡ mối quan hệ đang đẹp tuyệt vời này.

Sức khỏe: Sư Tử cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Tử vi ngày 16/12/2022 cung Xử Nữ

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo dự báo Thứ Sáu 16/12/2022, Xử Nữ gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này giải quyết những vấn đề trục trặc trong công việc một cách suôn sẻ và triệt để. Hơn thế nữa, có nhiều cơ hội xây dựng những mối quan hệ xã giao mới tốt đẹp, giúp ích cho con đường sự nghiệp hiện tại cũng như tương lai sau này.

Tài lộc của Xử Nữ trong ngày Thứ Sáu này cũng tiến triển nhanh chóng, ngay cả con đường công danh sự nghiệp cũng thuận lợi hơn nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh. Tiền bạc rủng rỉnh, cung hoàng đạo này có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều. Nhưng bạn cũng nên trích ra một khoản để tiết kiệm, phòng những khi hữu sự.

Vận trình tình duyên của Xử Nữ trong ngày mới này khá êm đẹp. Cung hoàng đạo này và đối phương có được sự hòa hợp khiến hai người cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Hãy tận hưởng những khoảng thời gian hài hòa này nhưng cũng nên chuẩn bị tinh thần cho những điều mâu thuẫn sắp đến trong tương lai gần, Xử Nữ nên biết rằng chính những sự hờn dỗi vu vơ mới là gia vị, chất xúc tác khiến tình yêu của hai người trở nên nhiều màu sắc hơn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi ngày 16/12 cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...