Thú nhận của Đàn ông về những nụ hôn ngọt ngào

Thông thường, phụ nữ có thể rất bực bội khi người đàn ông của mình không chia sẻ về những gì anh ấy suy nghĩ và mong muốn ở họ. Như khi nói đến nụ hôn, anh ta có những sở thích và không thích đối với người phụ nữ của mình.

Hôn không phải chỉ là môi kề môi

Đừng giới hạn tình yêu qua việc hôn chỉ là hôn lên môi, hãy hôn lên tai, cổ, má, vai, ngực… và bất cứ nơi nào mà bạn nghĩ mình có thể đặt nụ hôn ở đó. Điều này sẽ khiến anh ấy thích thú và cảm nhận được sự vuốt ve, quan tâm của bạn. Anh ấy sẽ cảm thấy hào hứng và phấn khích hơn rất nhiều.

 Cắn nhẹ luôn được khuyến khích

tâm sự đàn ông về nụ hôn

Hãy tự nhiên, vui vẻ và hóm hỉnh với anh ấy bằng việc cắn nhẹ lên môi hay bất cứ chỗ nào bạn thích. Anh ấy sẽ bị bất ngờ nhưng lại vô cùng thích thú với nó. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo không khiến anh ấy bị đau, nếu không thì việc này sẽ phản tác dụng.

 Hãy để nụ hôn sống động

Đừng chỉ có một cách hôn. Để giữ mọi thứ luôn tươi mới và sống động hãy thay đổi cách hôn đi một chút: một chút di chuyển, điều chỉnh mức độ hôn là đã có sự mới mẻ giữa bạn và anh ấy rồi.

 Nhắm mắt để cảm nhận

Không anh chàng nào muốn hôn một cô gái mà chỉ nhìn anh ta chằm chằm. Chính vì vậy, hãy nhắm đôi mắt lại (hoặc khẽ nhắm hờ đôi mắt) để cơ thể và tâm hồn cảm nhận nụ hôn ngọt ngào, chắc chắn cả bạn và anh ấy sẽ đều cảm thấy tuyệt vời.

Khám phá xung quanh và thử nghiệm

tâm sự đàn ông về nụ hôn

Đôi khi bạn cần làm một số điều mà anh ấy không mong đợi khi hôn bởi đây là cách để bạn giảm bớt những ham muốn tình dục, không phải lúc nào cũng nóng bỏng, ướt át và đam mê. Thỉnh thoảng trong sự cuồng nhiệt giữa hai người cần có những lúc nhẹ nhàng tươi vui để cả hai không bị mất cảm xúc mà vẫn hạnh phúc.

 Giữ hơi thở thơm tho

Nước hoa, nước súc miệng và vệ sinh răng miệng tốt là cách tốt nhất trước khi bạn bắt tay vào một buổi hôn đẹp. Không ai muốn hôn bạn nếu bạn có hơi thở hôi hoặc chứa nhiều mùi tỏi cả. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ miệng sạch sẽ và thơm tho với một bộ dụng cụ vệ sinh răng miệng chuẩn.

Son dưỡng là người bạn thân nhất của bạn

Ai cũng muốn hôn vào một đôi môi mềm mại và ngọt ngào, chính vì thế hãy luôn dưỡng môi cẩn thận để đôi môi luôn được tươi tắn và cuốn hút.

Loading...

Nụ hôn bất ngờ luôn là một ý tưởng hay

Hãy làm anh ấy ngạc nhiên với một nụ hôn! Các loại nụ hôn đẹp nhất thường là những thứ khiến anh ấy bất ngờ.

 Hãy tự tin

Làm chuyện gì cũng cần sự tự tin, hôn anh ấy cũng vậy. Bạn phải tin tưởng bạn sẽ mang cho ấy cảm giác hạnh phúc ngập tràn khi bạn hôn anh ấy. Sự tự tin của bạn cũng đã lôi cuốn anh ấy vô cùng.

Tham khảo thêm những bí quyết giúp bạn trở thành một người đàn ông lịch lãm và bản lĩnh dưới đây: 

Những bí quyết sống của người đàn ông lịch lãm, những điều trong cuộc sống người đàn ông nên biết

Gu thời trang nam – top những phong cách thời trang nam đang hot nhất!

Sức khỏe đàn ông – Những bí kíp chăm sóc sức khỏe nam giới

Một số điều về đàn ông mà chị em phụ nữ cần biết

Loading...