Điểm mặt những thủ môn xuất sắc nhất thế giới hiện tại

Cùng bóng đá quốc tế điểm qua top 5 thủ môn xuất sắc nhất thế giới ở thời hiện tại ở bài viết ngay sau đây.

Top 5 thủ môn xuất sắc nhất thế giới năm 2020

Peter Gulacsi (Leipzig)

Dù là hàng thải của CLB Liverpool nhưng Peter Gulacsi đã chứng tỏ mình trong màu áo RB Salzburg. Tới năm 2015, anh được Leipzig mua lại. Trong 5 năm qua, thủ thành người Hungary luôn là chốt chặn tin cậy trong khung gỗ của CLB nước Đức, đóng góp lớn vào tỷ lệ thắng ty le Châu Á của CLB.

Samir Handanovic (Inter)

Trong 8 năm qua, Samir Handanovic luôn thi đấu ổn định và chắc chắn trong khung gỗ ở Inter. Anh âm thầm khẳng định mình là thủ môn xuất sắc nhất Serie A.

Điểm mặt những thủ môn xuất sắc nhất thế giới hiện tại

Manuel Neuer (Bayern Munich)

Manuel Neuer là thủ môn có phong cách bắt bóng vô cùng độc đáo. Sở hữu khả năng phản xạ cực nhanh trước mọi pha sút bóng của đối phương. Thủ môn 34 tuổi này đôi khi còn biến mình trở thành 1 hậu vệ linh hoạt. Cho đến này, Manuel Neuer vẫn giữ vững vai trò là thủ môn số 1 ở Bayern Munich.

Loading...

Ederson (Man City)

Thủ môn là sự lựa chọn hàng đầu cho khung gỗ nhà The Citizens không ai khác chính là thủ môn Ederson. Không có gì ngạc nhiên khi người gác đền của Man City xuất hiện trong top 10 thủ môn hay nhất thế giới. Khả năng chơi chân tốt cùng với những đợt phát động tấn công thông minh từ sân nhà là lí do anh luôn được vị chiến lược gia Pep Guardiola tin tưởng tại lich thi dau ngoai hang anh. Hạn chế lớn nhất của thủ môn người Brazil này chính là kinh nghiệm ít ỏi. 25 tuổi, ở độ tuổi còn rất trẻ, Ederson vẫn còn rất nhiều cơ hội để phát triển.

De Gea (Man Utd)

Sự xuất sắc của De Gea là không cần bàn cãi. Sau bao năm, ngôi sao Tây Ban Nha vẫn là siêu sao số 1 Manchester United. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, anh cũng biết cách tỏa sáng và giúp đội nhà vượt qua khó khăn.

Loading...