Thay đổi sau chia tay làm nên người đàn ông từng trải

Chia tay rồi, gã lột xác. Nhờ những thay đổi sau chia tay. Giống như cậu bé trở thành người Đàn ông chất lượng, gã trở nên từng trải và bắt đầu có những cô gái theo đuổi. Đôi khi, gã thưởng cho họ một đêm. Nhưng gã không vội vã bước vào một mối quan hệ như trước. Bởi vì gã hiểu ra một vài điều..

Yêu có mục đích:

Ngày xưa, bước vào một mối quan hệ với cô gái, gã không rõ ràng. Tất cả những gì gã biết chỉ là: “Tôi là một đứa thất bại. Tôi chỉ cần có gái là đủ”. Gã xem những câu chuyện tình trên ti vi, nhìn cách người ta sex, và vô thức ngộ nhận rằng: Muốn có sex thì phải cua gái. Muốn cua gái thì phải tỏ tình.

Thế nhưng, trong trường hợp của gã, một mối quan hệ lâu dài không phải là lựa chọn lý tưởng. Thứ gã cần là sex. Và chỉ có thế. Gã muốn tình một đêm, thật nhiều tình 1 đêm. Chứ không phải một cô người yêu.

Cô gái đầu tiên bước đến cuộc đời gã khiến gã nảy sinh ham muốn. Nhưng thay vì thể hiện rõ những gì gã thực sự muốn vào thời điểm đó, gã chọn cách giống như vô số chàng trai làm trên phim ảnh, truyền thông vẫn nói để có được những cô gái, đó là tỏ tình.

Yêu bản thân:

Gã nhận ra, sau tất cả: ”hạnh phúc chỉ lâu bền khi nó là trạng thái mặc định”. Hạnh phúc của gã xưa nay đặt lên một người phụ nữ quá nhiều. Gã chỉ thấy hạnh phúc khi cô ấy ở bên gã, đi cùng gã và hai người còn tình cảm. Thiếu đi cô gái là thiếu đi hạnh phúc.

Cũng giống như một con nghiện game. Hạnh phúc đặt vào những trận game. Hay thậm chí là cua gái. Gã từng một thời ao ước tán được hàng chục em, kiếm được hàng triệu đô. Và khi đó, ai cũng nhìn gã với ánh mắt ngưỡng mộ. Gã nghĩ mình chắc chắn sẽ hạnh phúc.

Có điều, kể từ khi chia tay, gã hiểu: Từ xưa đến nay, gã luôn coi “Không hạnh phúc” là trạng thái mặc định. Và chỉ khi đạt được một điều gì đó, hạnh phúc mới đến. Đây là nhận thức sai lệch từ đầu. Khi hạnh phúc đặt tất cả ở một nơi khác ngoài chính mình, nó không bền lâu

Mọi thứ phải rõ ràng:

Thay đổi sau chia tay ảnh hưởng đến cách gã tiếp cận phụ nữ. Gã không vội vã lao vào một cô gái để thoả mãn cơn khát cô đơn. Vì gã hiểu điều đó chỉ mang lại đau khổ. Bước vào mối quan hệ, ngắn hay dài hạn, gã không chỉ rõ ràng trong mục đích mà còn rõ ràng trong hình mẫu lý tưởng của mình. Bạn có thể học tập gã về những tiêu chuẩn..

Cho nhau không gian riêng:

Yêu nhau mà kè kè lấy nhau thì chẳng hấp dẫn tý nào. Mỗi người là một cá thể hoàn chỉnh với những tính cách và sở thích riêng. Nếu như gã có chấp nhận bước vào mối quan hệ với ai, gã biết họ có công việc, cuộc sống riêng, bạn bè. Một số cô gái thành công năng động có rất nhiều mối quan hệ. Gã vui mừng khi có một cô người yêu bận rộn như vậy.

Thay đổi sau chia tay – Lời kết:

Những thay đổi sau chia tay của gã không phải tự nhiên mà có. Đó là kết quả những mối tình thất bại mà gã cho đi tất cả. Sau chia tay, gã hiểu rằng, đàn ông muốn hạnh phúc trong tình trường, hoá ra không chỉ cần cống hiến. Mà anh ta cần kỷ luật cùng sự khôn ngoan.

Phụ nữ giống như những đứa trẻ. Yêu phụ nữ khiến cho bạn có những trải nghiệm đáng nhớ mỗi ngày. Nhưng cũng giống như một người bố dạy con. Hiền từ quá nó sẽ ngồi lên đầu. Nghiêm khắc quá nó sẽ không chịu nổi. Bạn cần kết hợp cương – nhu, thưởng – phạt.

Bạn có thể nhìn vào những thay đổi sau chia tay của gã mà học theo, có thể không. Nhưng dù tin hay không. Những điều gã trải qua và những bài học sau chia tay đã mang lại cho gã những mối quan hệ ổn định, lâu dài và không vướng bận.

Tôi Sống sẽ vẫn làm gã đồng hành trên con đường tình yêu và sự nghiệp của bạn. Phụ nữ có thể bỏ bạn nhưng chúng tôi thì KHÔNG!

Tham khảo thêm những bí quyết giúp bạn trở thành một người đàn ông lịch lãm và bản lĩnh dưới đây: 

Những bí quyết sống của người đàn ông lịch lãm, những điều trong cuộc sống người đàn ông nên biết

Loading...

Gu thời trang nam – top những phong cách thời trang nam đang hot nhất!

Sức khỏe đàn ông – Những bí kíp chăm sóc sức khỏe nam giới

Một số điều về đàn ông mà chị em phụ nữ cần biết

Loading...

1 COMMENT

Comments are closed.