Ngắm ảnh đẹp như thiên thần của girl 9x Trung Quốc

Gần đây, hình ảnh một hot girl 9x Trung Quốc đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn ảnh cũng như các group mạng xã hội bởi “vẻ đẹp như thiên thần”. 

Nhan sắc trong sáng, nụ cười tỏa nắng, cùng gu thời trang thanh thoát khiến cô nàng như thiên thần đang bước ra từ trong truyện tranh vậy.

girl xinh 9x trung quốc

Là đất nước có hơn 1.4  tỷ dân, không ngạc nhiên khi Trung Quốc có nhiều girl xinh đến thế. Không chỉ những nhân vật tham gia vào giới giải trí như các diễn viên, ca sĩ, hot girl mà ngay đến cả một cô bạn bình thường thôi cũng xinh đẹp đến khó tin như vậy.

Loading...

girl xinh 9x trung quốc

Cô bạn này có nickname là Thất Thất sinh năm 1997 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Hiện nay cô bạn đang theo học tại đại học York, Toronto, Canada.

ngắm girl xinh 9x

Thất Thất sở hữu vẻ đẹp trong sáng, thanh thuần vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn. Chỉ cần ăn mặc trang phục giản dị đã có thể thu hút mọi ánh nhìn. Thất Thất là hình mẫu lý tưởng của hầu hết các chàng trai hiện nay.

girl xinh 9x trung quốc

Thất Thất có một gu thời trang khá hiện đại, cô chủ yếu đi theo phong cách đơn giản, dịu dàng nhưng không kém phần hấp dẫn, đáng yêu.

girl xinh trung quốc

Thất Thất không công khai quá nhiều thông tin cũng như hình ảnh của mình trên mạng xã hội, tuy nhiên vì quá xinh đẹp và hấp dẫn nên tài khoản của cô nàng vẫn thu hút được hơn 1.7 triệu theo dõi.

>>Xem thêm: Bộ sưu tập ảnh các Hot Girl đẹp nhất và mới nhất – Chỉ nhìn là đã yêu

Loading...