Cách phối màu quần áo nam giới muốn lịch lãm phải thuộc nằm lòng

Cách phối màu quần áo nam khác với cách phối quần áo cho nữ giới. Nam giới thường ưu tiên những màu trung tính và sự đơn giản, lịch lãm. Đôi khi có phá cách nhưng vẫn tuân thủ nguyên tắc hài hòa, sang trọng.

Cách phối màu quần áo nam giới theo nhóm màu trung tính

Cách phối màu quần áo nam giới
Cách phối màu quần áo nam giới

Đây là cách phối màu an toàn, đơn giản, lịch sự nhất. Vào những ngày không biết nên mặc gì thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Cách kết hợp những màu trung tính như xám, ghi, trắng, đen, kem, da nâu… Rất đơn giản và không cần quá cầu kỳ. Những gam màu này cũng không kén làn da, vóc dáng nên bạn có thể tự tin khi diện chúng.

Ngoài ra khi kết hợp cùng phụ kiện như giày, túi xách, ba lô, mũ cũng rất hài hòa và dễ kết hợp. Cách phối màu quần áo nam này sẽ cho bạn vẻ ngoài lịch sự, nhẹ nhàng nhưng vẫn thu hút, ấn tượng.

Phối màu nóng và lạnh

Những màu nóng tiêu biểu như đỏ, cam, vàng, nâu đậm… Màu lạnh là xanh dương, tím, xanh lá… Màu nóng tạo cảm giác năng động, thông minh và cho bạn vóc dáng thon gọn. Màu lạnh thì mang đến sự trầm ổn, mát mẻ dễ chịu.

Loading...

Cách phối đồ này đòi hỏi sự tinh tế trong cách lựa chọn màu sắc, trang phục và phụ kiện đi kèm. Nếu không cẩn thận bạn sẽ biến thành chú “tắc kè hoa”. Ngược lại nếu phối hợp thông minh, chắc chắn bạn sẽ rất nổi bật.

Cách phối màu quần áo nam theo các màu tương phản

Cách phối màu này dựa trên bánh xe màu sắc. Kết hợp những màu đối diện nhau trên bảng màu cho bạn tổ hợp độc đáo. Đơn giản như cách phối một chiếc áo màu trắng với chiếc quần màu đen, hoặc đỏ… Đó chính là cách phối màu theo nguyên tắc tương phản.

Đa phần, khi áp dụng cách này, cánh mày râu thường chọn những màu không quá lòe loẹt. Nhẹ nhàng và tinh tế là chìa khóa cho bạn biến thành quý ông thời thượng mà lịch lãm.

Kết hợp những màu ở gần nhau trên bánh xe màu sắc

Cách này hay còn gọi là kết hợp những màu tương tự nhau. Khi khoác lên mình những trang phục này, bạn sẽ có vẻ ngoài lịch lãm, sang trọng. Cách phối hợp này cũng đòi hỏi một chút năng khiếu thời trang và kết hợp màu sắc ở bạn. Ngoài ra, sự kết hợp các màu tương tự nhau ví dụ như màu nhạt cùng màu nhạt, màu sáng cùng màu sáng… Sẽ cho hiệu ứng rất tuyệt vời.

Trên đây là những cách phối màu quần áo nam phổ biến và dễ áp dụng nhất. Bạn có thể tận dụng những cách này để chọn cho mình những set đồ thời thượng, lịch sự mà không kém phần thu hút, ấn tượng.

Loading...