Bí quyết làm “chuyện ấy” cả đêm không biết mệt, cả tuần không biết chán

Theo tin mới hôm nay, cả hai hãy thử áp dụng kỹ thuật “yêu” Tantra để “yêu” cả đêm không biết mệt và “lên đỉnh” trong mỗi lần quan hệ.

Nhịp độ chậm rãi

Sau khi đã kích thích mọi giác quan và cơ thể sẵn sàng “nhập cuộc” thì đây chính là lúc cả hai hòa vào một. Khi làm chuyện ấy, cả hai nên thực hiện chầm chậm, chớ “đánh nhanh thắng nhanh” để cảm nhận được từng chuyển động, từng hơi thở cũng như cảm xúc của nhau.

Bên cạnh đó, cả hai nên thay đổi nhiều tư thế. Việc này vừa giúp kéo dài “cuộc yêu” vừa có thể tạo cảm giảm mới mẻ, tăng hưng phấn cho cả hai.

Bí quyết làm "chuyện ấy" cả đêm không biết mệt, cả tuần không biết chán

Khơi gợi sự hưng phấn

Sau khi hai hơi thở hòa vào làm một, để có sự kết nối cảm xúc chặt chẽ, trước khi nhập cuộc hai bạn hãy dành 5 phút để massage lên các khu vực trên cơ thể của nhau như đỉnh đầu, giữa hai lông mày, cổ họng, giữa ngực, bụng, tầng sinh môn và cột sống.

Sau đó, bạn hãy để các ngón tay tự do khám phá cơ thể của đối phương, cố gắng kích thích những điểm G trên cơ thể giúp làm tăng hưng phấn, khoái cảm.

Tập trung vào hơi thở

Loading...

Tin nóng mới nhất cho biết, Bí quyết để “yêu” Tantra đó là tập trung và điều chỉnh sao cho hai hơi thở cùng chung một nhịp có thể tạo sự gần gũi, thân mật giữa hai người. Bước này rất quan trọng bởi đây chính là chìa khóa của Tantra. Để có sự đồng điệu về hơi thở, hai bạn hãy nằm đối mặt vào nhau, nhắm mắt lại rồi bắt đầu hít sâu và thở ra. Hãy để đối phương lắng nghe và cảm nhận hơi thở của mình để cả hai có thể bắt cùng nhịp hơi thở với nhau.

Nên nhớ hít vào nhẹ nhàng qua mũi và thở bằng miệng. Khi hít thở hãy nhìn thật sâu vào mắt nhau. Thực hiện bài tập này trong khoảng 5-10 phút.

Nhìn thật lâu vào mắt nhau

blogcontrai.com cho biết, Để bắt đầu “cuộc yêu”, hai bạn hãy ngồi đối mặt nhau, có thể mặc quần áo hoặc không và nắm lấy tay nhau. Sau đó, hãy nhìn vào mắt nửa kia trong khoảng 5 phút. Bước này sẽ khiến việc quan hệ trở nên tuyệt vời hơn vì tránh được sự phân tâm, bạn và người ấy có thể hoàn toàn tập trung và hòa nhập vào nhau trên mọi cấp độ: thể chất, tình cảm và tinh thần.

Loading...