Ngắm hình ảnh của hot girl 10x sở hữu nhan sắc xinh như hoa

Blogcontrai.com: Được một trang fanpage lớn của giới trẻ đăng tải hình ảnh, cô bạn hot girl 10x Hà Nội nhanh chóng được cộng đồng mạng săn lùng vì vẻ ngoài vô cùng xinh xắn và hút người nhìn. 

ảnh hot girl 10x

Phương Vy có tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Phương Vy là một trong những hot girl 10x nổi tiếng nhất hiện nay, sở hữu gương mặt xinh đẹp không góc chết cùng thần thái sang chành

Cô gái học lớp 11 Nguyễn Ngọc Phương Vy hiện đang sinh sống và học tập tại thành phố Hồ Chí Minh. Chưa 18 tuổi nhưng Phương Vy đã sở hữu nhan sắc ấn tượng, vừa trưởng thành nhưng cũng ngây thơ, đáng yêu. Thậm chí nếu Phương Vy không mặc đồng phục, nhiều người nghĩ đây là hot girl Hàn Quốc.

ảnh hot girl phương vy

Chưa 18 tuổi nhưng hot girl 10x Phương Vy đã sở hữu nhan sắc ấn tượng, vừa trưởng thành nhưng cũng ngây thơ, đáng yêu. Thậm chí nếu Phương Vy không mặc đồng phục, nhiều người nghĩ đây là hot girl Hàn Quốc.

Chính bởi ngoại hình hot girl 10x gây thương nhớ nên những bức ảnh được Phương Vy chia sẻ đều có lượng lớn người thích và bình luận. Hiện Facebook cá nhân của Phương Vy có hơn 49 ngàn lượt theo dõi.

Phương Vy sở hữu nhan sắc khá ấn tượng với gương mặt không góc chết, sống mũi cao cùng làn da trắng hồng không tì vết. Chính điều đó, nhiều người còn lầm tưởng cô nàng là một hot girl Hàn Quốc.

hình ảnh của hot girl 10x  đăng tải

Hiện facebook cá nhân của Phương Vy có gần 50 nghìn lượt theo dõi. Vì vậy hình ảnh của hot girl 10x  đăng tải đều trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Loading...

Trước đó, Phương Vy từng gây thương nhớ trong cộng đồng mạng bởi bức ảnh chụp cô trong mái tóc dài che gần hết khuôn mặt nhưng vẫn để lộ ra đôi mắt to tròn, mũi dọc dừa và môi trái tim.

Hiện nay, bên cạnh việc học tập, Phương Vy còn làm mẫu ảnh và kinh doanh online, có thể thấy hot girl này có khả năng tự lập từ khá sớm.

>>Xem thêm: Bộ sưu tập ảnh các Hot Girl đẹp nhất và mới nhất – Chỉ nhìn là đã yêu

Loading...

1 COMMENT

Comments are closed.