Marvel’s Avengers Phần thưởng OLT không mở khóa cho một số người chơi

Một bản cập nhật mới đã phát hành cho Marvel’s Avengers, nhưng một số người hâm mộ không nhận được phần thưởng Omega Level Threat khi hoàn thành các thử thách mới với blogcontrai.com

Square Enix đã phát hành Marvel’s Avengers vào năm ngoái và người hâm mộ tiếp tục gặp vấn đề với trò chơi. Vấn đề mới nhất mà những người chơi Avengers của Marvel đang gặp phải liên quan đến Phần thưởng Đe doạ Cấp độ Omega. Có thể bạn quan tâm game xep bi trò chơi trí tuệ hấp dẫn.

Marvel's Avengers Phần thưởng OLT không mở khóa cho một số người chơi

Nhiều người chơi Marvel’s Avengers không nhận được phần thưởng khi hoàn thành các thử thách OLT. Các thử thách OLT không mất nhiều thời gian để hoàn thành, nhưng một số người hâm mộ Avengers của Marvel thất vọng vì không nhận được phần thưởng của họ đã lên internet để nói lên mối quan tâm của họ.

Người hâm mộ Avengers của Marvel đang hoàn thành một nhiệm vụ mới để nhận phần thưởng OLT, nhưng một số người đang báo cáo trên Reddit rằng họ không nhận được phần thưởng như mong đợi . Những người dùng Reddit này đã tham gia một nhiệm vụ mới của Marvel’s Avengers với mong đợi kết quả là một phần thưởng OLT, nhưng nhiều người báo cáo rằng họ không nhận được gì. Trong khi một số người nói rằng vấn đề không có gì to tát và nó đã được khắc phục rất nhanh, những người khác tiếp tục yêu cầu phần thưởng OLT của họ không được giải quyết. Tham khảo, game phản xạ cực nhanh hay hấp dẫn nhất.

Một số người hâm mộ chưa gặp phải vấn đề phần thưởng OLT với bản cập nhật Marvel’s Avengers mới nhất suy đoán rằng lỗi là dấu hiệu cho thấy rất ít nhà phát triển đã làm việc trên bản cập nhật này. Các nhà phát triển đằng sau Marvel’s Avengers đã không đề cập đến việc có bao nhiêu nhà phát triển đã làm việc trên bản cập nhật nên đây chỉ là suy đoán. Bản cập nhật War for Wakanda sắp tới cho Marvel’s Avengers hiện đang bị một số người dùng Reddit đổ lỗi, nhưng người hâm mộ của trò chơi có thể chỉ mong đợi một bản cập nhật tốt hơn trong tương lai.

Bản cập nhật Marvel’s Avengers ‘War for Wakanda rất được mong đợi giữa một số thành viên trong cộng đồng Reddit. Một số người hâm mộ kỳ vọng nó sẽ thay đổi cuộc chơi, trong khi những người khác cảm thấy chán nản với những vấn đề được phát hiện trong bản cập nhật mới nhất. Một người hâm mộ lạc quan coi bản cập nhật Wakanda là cơ hội tốt để giới thiệu vũ trụ lớn hơn của Marvel.

Một người dùng Reddit gần đây đã chỉ ra rằng mỗi bản cập nhật cho Marvel’s Avengers đều có những thách thức và bản cập nhật mới nhất không đáng để chờ đợi. Các nhà phê bình khác về bản cập nhật mới nhất của Marvel’s Avengers đã thảo luận về nội dung mới sẽ được thêm vào trò chơi trong tương lai, chẳng hạn như các nhân vật phản diện mới và nội dung đột kích tốt hơn.

Loading...

Một số meme đang được đăng lên Reddit để nói đùa về sai lầm mới nhất của Marvel Avengers , nhưng nhiều người hâm mộ không cười về điều đó. Sự thất vọng đã dẫn đến một số người hâm mộ ban ngày, những người trước đây đã bảo vệ Avengers của Marvel . Một người hâm mộ chán nản cho biết họ đã rất chán nản với vấn đề phần thưởng OLT đến nỗi họ thậm chí không muốn thử thực hiện nhiệm vụ mới.

Mặc dù có rất nhiều người hâm mộ Marvel’s Avengers nản lòng và thất vọng khi bất bình với bản cập nhật mới nhất trực tuyến, nhiều người vẫn lạc quan. Square Enix vẫn có thể thu phục được một số game thủ này với bản cập nhật War for Wakanda phát hành vào cuối năm nay. Những người hâm mộ chưa gặp phải lỗi phần thưởng OLT này hầu hết đều coi bản cập nhật Marvel’s Avengers mới nhất là một sự sụt giảm nội dung thú vị.

Marvel’s Avengers hiện có sẵn cho Google Stadia, PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Loading...