Dead Cells – Những thanh kiếm tốt nhất trong trò chơi

Dead Cells – Những thanh kiếm này thể hiện sự cân bằng tốt nhất giữa sản lượng sát thương và tốc độ, cùng với các hiệu ứng tuyệt vời, làm cho chúng trở thành vũ khí hiệu quả cao blogcontrai.com

Với rất nhiều vũ khí để lựa chọn trong  Dead Cells , người chơi có thể đưa ra một số lượng lớn các cách xây dựng. Điều này làm tăng thêm vô số giá trị chơi lại cho một cuộc phiêu lưu giống người thật tuyệt vời. Mặc dù vậy, với rất nhiều lựa chọn, thật khó để thu hẹp cái nào là tốt nhất cho phần lớn các chuyến du lịch của một người qua hòn đảo bị nhiễm độc. Tham khảo, liên minh huyền thoại có bao nhiêu tướng bạn có biết?

Dead Cells - Những thanh kiếm tốt nhất trong trò chơi

Những người hâm mộ kiếm (do độ tuyệt vời của chúng!) Có một kho vũ khí thực sự để lựa chọn những thanh kiếm tốt nhất. Tuy nhiên, hầu hết các thanh kiếm không hoạt động quá tốt khi người chơi đến các khu vực muộn hơn, có nghĩa là có một vài thanh kiếm đặc biệt khả thi cho các bản dựng thiên về cận chiến. Tham khảo, huong dan choi ark game sinh tồn hấp dẫn nhất.

Những thanh kiếm này thể hiện sự cân bằng tốt nhất giữa lượng sát thương gây ra và tốc độ, dẫn đến sát thương mỗi giây (DPS) cao và cơ chế đánh chí mạng ấn tượng. Cùng với các hiệu ứng tiện dụng và tàn phá, những phẩm chất này làm cho những lưỡi dao sau đây trở nên đáng sử dụng.

Cập nhật vào ngày 8 tháng 8 năm 2021, bởi Reyadh Rahaman:  Tùy thuộc vào sở thích của người chơi, các thanh kiếm khác nhau có vẻ mong muốn hơn cho một bản dựng dự kiến, tuy nhiên, điều quan trọng là game thủ không nên đầu tư thời gian vào những thanh kiếm kém hơn hoặc thậm chí là gắn bó với trung bình là quá lâu, vì có thể hạ gục kẻ thù nhanh chóng là điều quan trọng quan trọng trong trò chơi phụ đóng gói hành động này.

Luôn suy nghĩ một cách chiến lược về vũ khí phụ nào có sức mạnh tổng hợp tốt nhất với lưỡi kiếm đã chọn của một người, cũng như về sức mạnh tối ưu hoặc lựu đạn để tối đa hóa hiệu quả của các cuộc tấn công của người chơi.

DPS Cơ Sở Tấn Công Địa Chấn (DPS Quan Trọng) – 130 (Không Thể Thực Hiện Các Lần Truy Cập Quan Trọng)

Seismic Strike Scaling – Sinh Tồn

Chi Phí Mở Khóa Seismic Strike – 100 Ô

Loading...

Vị Trí Xảy Ra Địa Chấn

Có thể bị rơi bởi máy bay ném bom với 2% cơ hội.

Mẹo Sử Dụng Cuộc Tấn Công Địa Chấn

Chậm hơn so với nhiều thanh kiếm khác, Seismic Strike thiên về việc lập kế hoạch tấn công và bẫy kẻ thù hơn là việc tự gây thương tích cho kẻ thù. Việc thiếu khả năng đánh chí mạng khiến cho lượng sát thương của lưỡi kiếm này trở nên mờ nhạt, đặc biệt là vì combo 3 đòn của nó mất 1,91 giây để tung ra; khá chậm đối với một thanh kiếm.

Tuy nhiên, ở lần tấn công thứ 1 và thứ 3 của combo của nó, người chơi sẽ đồng thời làm cho những chiếc gai nổi lên từ mặt đất để bẫy kẻ thù bằng cách cắm rễ chúng. Hiệu ứng này quan trọng hơn sát thương của Seismic Strike, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng thanh kiếm này cho bản dựng có chủ đề gốc.

Loading...