Cuộc phiêu lưu ngoài trời trên đảo Dragon Quest sẽ mở cửa tại Nhật Bản vào mùa xuân năm 2021

Một công viên ngoài trời ngoài đời thực mới đã được công bố có tên Dragon Quest Island. Điểm thu hút sẽ được đặt tại Công viên Anime Đảo Awaji thuộc tỉnh Hyogo.

Dragon Quest Island là một game nhập vai tương tác , nơi người chơi sẽ khám phá thế giới trong trò chơi. Sự hấp dẫn kết hợp giữa nội dung thực và kỹ thuật số, và khách truy cập sẽ đóng vai trò là nhân vật chính. Người chơi sẽ dạo quanh điểm tham quan như thể họ là một nhân vật RPG đang thực hiện một nhiệm vụ hoành tráng. Tham khảo, xep bi line 98 hay nhất.

Cuộc phiêu lưu ngoài trời trên đảo Dragon Quest sẽ mở cửa tại Nhật Bản vào mùa xuân năm 2021

Sẽ có một số nhân vật và quái vật ban đầu được giới thiệu trong điểm thu hút. Ngoài ra, công viên sẽ bán hàng hóa phiên bản giới hạn và các món trong thực đơn đặc biệt. Những vật phẩm này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi được ăn những bữa Dragon Quest đặc biệt mà không có ở bất kỳ nơi nào khác.

Đảo Awaji được chọn là nơi có Đảo Dragon Quest vì đây là quê hương của Yuji Horii, tác giả của bộ truyện. Nó cũng là một địa điểm liên quan chặt chẽ đến loạt Dragon Quest . Những người đến thăm khu vực này có thể nhận ra Thanh kiếm và Khiên của Lô tô, cùng với một chất nhờn ở Quảng trường Đô thị Sumoto. Tham khảo, game phản xạ cực nhanh hay nhất nên thử một lần.

Vì thông báo được đưa ra gần đây, không có nhiều thông tin về những gì sẽ được bao gồm trong điểm thu hút đặc biệt.

Nhân vật ban đầu được giới thiệu trên trang web là một con slime tên là Homirotto, là một người bạn đồng hành đáng tin cậy, người đưa ra lời khuyên và giúp đỡ họ trong trận chiến. Từ mô tả của nhân vật, có vẻ như nhân vật thân thiện sẽ đồng hành với người chơi trong toàn bộ sự kiện hấp dẫn.

Công viên ngoài trời đã là nơi có một số điểm tham quan. Chúng bao gồm công viên Naruto và Boruto: Naruto Next Generations đầy thử thách và những thử thách khác để xem ai có thể thu thập tất cả các con dấu bị mất tích. Thậm chí có một cửa hàng ramen sau khi cuộc phiêu lưu kết thúc.

Loading...

Năm 2020, công viên ra mắt điểm tham quan Godzilla mới. Trong công viên là bức tượng Godzilla dài 120 mét với miệng há to. Từ công viên, người hâm mộ có thể zipline ngay miệng hút thuốc của nó.

Những người ở Nhật Bản có thể mua vé trực tuyến để thu hút sự lựa chọn của họ.

Dragon Quest Island có tài khoản Twitter chính thức sẽ thông báo thêm thông tin về trò chơi. Trang web chính thức cũng đã được tiết lộ với một vài hình ảnh và liên kết trở lại phương tiện truyền thông xã hội.

Dragon Quest Island dự kiến ​​ra mắt vào mùa xuân năm 2021.

Loading...