Inter Milan Và Đội Tuyển Bỉ Đã Phải Đón Nhận Tin Dữ Về Chấn Thương Của Lukaku

Bongdalu được biết 1 ngôi sao bóng đá đang đứng trước nguy cơ vắng bóng tại World Cup 2022. Cụ thể, Inter Milan và tuyển Bỉ đã lên tiếng xác nhận Lukaku đã bất ngờ gặp phải chấn thương. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Cakhia TV.

World Cup 2022: Tuyển Bỉ bất ngờ nhận tin dữ từ ngôi sao bóng đá đẳng cấp bậc nhất thế giới – Lukaku

Cakhia TV trực tiếp bóng đá hôm nay được biết, tiền đạo xuất sắc Lukaku bất ngờ dính phải chấn thương. Khả năng rất cao anh sẽ vắng bóng ở 2 trận thi đấu đầu tiên của tuyển Bỉ tại VCK World Cup 2022. 

Theo nguồn tin cập nhật từ Daily Mail, Lukaku gặp phải chấn thương ở đùi. Và anh đang phải đứng trước nguy cơ lớn sẽ không thể chính thức ra sân trong 2 trận đối đầu đầu tiên của tuyển Bỉ ở VCK World Cup 2022. Cụ thể, đó là 2 trận tranh tài giữa Bỉ với Canada và Morocco. 

Lukaku được đánh giá là một chân sút chủ lực của tuyển Bỉ. Chính vì thế, nếu như tiền đạo xuất sắc này vắng bóng ở 2 trận tranh tài đầu tiên của tuyển Bỉ tại VCK World Cup 2022, ít hay nhiều gì cũng sẽ đại diện của Châu Âu phải đối diện với muôn ngàn khó khăn thử thách. 

Cũng theo tin cập nhật từ Daily Mail, tiền đạo xuất sắc Lukaku đang phải chạy đua cùng thời gian. Để kịp ra sân cùng tuyển Bỉ ở trận đấu cuối cùng tại vòng bảng. 

Tuyển Bỉ nhận tin dữ về chấn thương của Lukaku ngay trước thềm World Cup 2022. 

Tuyển Bỉ nhận tin dữ về chấn thương của Lukaku ngay trước thềm World Cup 2022. 

Tiền đạo Lukaku bất ngờ gặp phải chấn thương ngay trước thềm World Cup 2022 

Theo tin tức mà Cakhia TV cập nhật được, chân sút của Inter Milan – Romelu Lukaku đã bất ngờ gặp phải chấn thương ngay sau gần hai tháng nghỉ thi đấu. 

Vì vậy, tuyển Bỉ đang gặp phải một vấn đề rất lớn về lực lượng thi đấu ngay trước thềm World Cup 2022. Bởi lẽ, nếu như thiếu vắng Lukaku – Tiền đạo xuất sắc hàng đầu thế giới thì Bỉ sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách khó khăn tại mùa giải World Cup 2022. 

Loading...

Tuyển Bỉ cập nhật về tình trạng chấn thương của tiền đạo Lukaku 

Theo nguồn tin cập nhật từ tờ Daily Mail, thuyền trưởng của tuyển Bỉ – Roberto Martinez đã xác nhận trước truyền thông báo chí và người hâm mộ rằng, tiền đạo xuất sắc của đoàn quân “Quỷ đỏ” – Romelu Lukaku đang hồi phục nhanh hơn dự kiến. 

Tuy nhiên, ông vẫn chưa thể xác định rõ là cầu thủ xuất sắc này có thể đá trận đối đầu với Morocco ở lượt ra quân đầu tiên tại mùa giải World Cup 2022. 

World Cup 2022 sắp khởi tranh, tiền đạo xuất sắc Lukaku bất ngờ dính phải chấn thương 

Lukaku vừa có màn tái xuất. Thế nhưng, rất nhanh sau đó, tiền đạo chủ lực của đoàn quân “Quỷ đỏ” lại tiếp tục dính phải một chấn thương khác trong bối cảnh kỳ World Cup 2022 sắp khởi tranh. 

Dù rằng vậy, Lukaku vẫn không bị nghi ngại sẽ bỏ lỡ mùa giải World Cup 2022. Mặc cho ngày khai mạc giải đấu đang đến rất gần. 

Tuyển Bỉ quyết đợi sự quay trở lại của Lukaku đến giây phút cuối cùng

Vì Lukaku được nhận định là một chân sút chủ lực của đoàn quân “Quỷ đỏ”. Thiếu vắng anh, Quỷ đỏ sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn thử thách phía trước tại kỳ World Cup 2022. 

Chính vì thế, cho nên, thuyền trưởng cùng đoàn quân Quỷ đỏ đã quyết đợi ngày anh quay trở lại đến giây phút cuối cùng. 

Quỷ đỏ quyết đợi sự quay trở lại của Lukaku ở mùa giải World Cup 2022. 

Quỷ đỏ quyết đợi sự quay trở lại của Lukaku ở mùa giải World Cup 2022. 

Tiền đạo Lukaku hồi phục tốt nhưng anh sẽ bỏ lỡ trận đối đầu với Ma-Rốc

Theo chia sẻ của thuyền trưởng đoàn quân Quỷ đỏ trước truyền thông báo chí và người hâm mộ. Thì tiền đảo chủ lực của tuyển Bỉ – Lukaku đang hồi phục rất nhanh so với dự kiến ban đầu. Tuy nhiên, anh sẽ bỏ lỡ trận đối đầu giữa Bỉ với Morocco. 

Hồi phục nhanh hơn dự kiến nhưng Lukaku vẫn không kịp tham dự trận đối đầu giữa Quỷ đỏ với Morocco

Hồi phục nhanh hơn dự kiến nhưng Lukaku vẫn không kịp tham dự trận đối đầu giữa Quỷ đỏ với Morocco

Mong rằng qua những chia sẻ trên đây của Cakhia TV, quý độc giả sẽ cập nhật nhanh nhất tình hình chấn thương của Lukaku. Cũng như lực lượng thi đấu của tuyển Bỉ phải đối mặt với những biến cố gì ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra vào cuối năm nay. 

Loading...