Xem ngày tốt mua xe trong tháng 08/2019

Xem ngày tốt mua xe là một việc rất quan trọng trước khi mua xe. Đối với những người buôn bán, kinh doanh, chiếc xe là công cụ, phương tiện kinh doanh hỗ trợ cho họ ngoài vấn đề an toàn ngoài ra người ta còn mong cầu tài được lộc, có nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi tránh vận hạn trong năm

Bởi vì thế việc xem ngày tốt mua xe theo tuổi là một điều quan trọng đối với mỗi người. Để chọn được ngày giờ tốt lấy xe, đăng ký mua xe oto, xe máy, quý vị cần hết sức cẩn trọng, tránh phạm phải ngày đại hung hắc đạo hoặc ngày có sao Kiếp sát.

Các ngày tốt mua xe trong tháng 08/2019

Ngoài việc chọn ngày tốt mua xe tháng 08 cũng nên chú ý xem giờ tốt, chọn giờ hoàng đạo, màu sắc xe để gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Dưới đây tử vi tưởng pháp đưa ra màu sắc xe hợp với mệnh các bạn có thể tham khảo để chọn cho mình màu sắc phù hợp

Người mệnh Kim hợp với màu vàng màu của sự dung hòa với các màu khác. Cùng với màu vàng là màu nâu đất, màu của sự sinh sôi này nở, màu tốt cho con cháu và cho công danh sự nghiệp quan lộc luôn thăng tiến. Ngoài ra còn màu trắng, đây chính là màu bản mệnh của người hành Kim, màu của sự trong sáng tươi mới, màu của sự tươi đẹp thuần khiết.

Loading...

Người mệnh Mộc hợp với các màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, màu gỗ hay nâu gỗ (tránh nâu đất) sẽ tốt hơn là các màu khác. Với màu sắc này người mệnh Mộc chắc chắn tiền tài công danh sẽ đến với bạn, sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ, con đường sự nghiệp hay công danh đều thuận lợi.

Người mệnh Thủy hợp màu xanh nước biển, màu đen vì các màu này tương hợp với bản mệnh của người mang mệnh Thủy Kết hợp các tông màu trắng và các màu sắc ánh kim. Ngoài ra người mệnh Thủy có thể chọn màu xanh của đại dương.

Người mệnh Hỏa hợp màu xanh lá cây màu của sự tương sinh (Mộc sinh Hỏa) và màu Đỏ, Cam, Tím, Hồng đây là các màu của hành hỏa màu của sự tương hợp.

Người mệnh Thổ hợp hợp với màu nâu đất, màu vàng màu mang lại sự sống sự sinh sôi tốt cho con cháu, luôn thăng quan tiến chức và đây chính là màu tương hợp của người mệnh Thổ. Ngoài ra tiên đoán cho biết người mệnh Thổ cũng hợp các màu như đỏ, hồng, tím.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, Chúc các bạn sẽ lựa chọn được ngày mua xe tốt nhất nhé!

Loading...