Xem ngày tốt mua xe trong tháng 07/2019

Trong tháng 07 /2019 có những ngày nào đẹp cho việc mua xe và mua xe chọn màu nào phù hợp tuổi vơi bạn. Mời các bạn cùng xem ngày tốt mua xe trong tháng 07 này nhé!

Loading...

Xem ngày tốt mua xe là một truyền thống được lưu truyền từ nhiều đời nay của các thế hệ người Việt Nam. Xe cộ được xem là phương tiện không thể thiết trong cuộc sống của mỗi gia đình. Bất cứ ai khi tham gia giao thông đều gắn cho mình một phương tiện nào đó nên vấn đề an toàn được đặt lên hàng đầu. Khi chọn cho mình được một chiếc xe ưng ý nhất thì người chủ thường chọn ngày mua xe ô tô, xe máy hợp tuổi trước khi lấy giấy tờ xe và mang xe về nhà ( thường xem lịch âm 2020 để biết ). Đồng thời khi chọn được một chiếc xe tốt còn giúp cho chủ nhân cảm thấy an tâm hơn khi lưu thông trên đường, tránh những tai nạn, hỏng hóc hay rủi ro không may xảy ra.


Đối với những người buôn bán, kinh doanh, chiếc xe là công cụ, phương tiện kinh doanh hỗ trợ cho họ ngoài vấn đề an toàn ngoài ra người ta còn mong cầu tài được lộc, có nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi. Bởi vì thế việc xem ngày mua xe theo tuổi là một điều quan trọng đối với mỗi người.

Sau khi bạn đã chọn được ngày tốt để mua xe thì việc lựa chọn màu xe sao cho hợp mệnh, hợp tuổi cũng đóng vai trò quan trọng.

Các ngày tốt mua xe trong tháng 07/2019

Theo tử vi năm 2020 cho biết việc chọn ngày đẹp mua xe không chỉ giúp mỗi người có dự định mua xe chủ động hơn về tài chính, cân nhắc loại xe, màu xe phù hợp… mà còn mang lại may mắn và an toàn trên đường lái. Ngoài ra, khi chọn mua xe, bạn đừng quên chọn màu sắc xe hợp mệnh theo ngũ hành phong thủy. Ngũ hành trong phong thủy bao gồm 5 yếu tố và màu sắc hợp tương ứng như sau:

Chủ xe mệnh Kim nên chọn xe có màu tương sinh màu thuộc hành thổ: Vàng, Nâu, tương hợp hành Kim màu Trắng, Xám, chế ngự thuộc hành Mộc là Xanh lá cây. Kỵ màu thuộc hành Hỏa:Đỏ, Hồng, Tím, Cam. Không nên dùng màu Đen, Xanh nước biển vì Kim sinh Thủy

Chủ xe là Mệnh Mộc nên chọn xe có màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây.Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi, không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng

– Chủ xe là mệnh Thủy nên chọn xe có màu tương sinh thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu tương hợp thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu chế khắc được thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím. Kỵ với các màu Vàng, Nâu thuộc hành Thổ

– Chủ xe là mệnh Hỏa nên chọn xe có màu tương sinh Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc ; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam. Kỵ với các màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển; không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (vì Hỏa sinh Thổ) dễ bị sinh xuất, giảm đi năng lượng.

– Chủ xe là mệnh Thổ nên chọn xe có màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen. Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục

Hi vọng những gợi ý trên đây xem giúp bạn chọn ngày mua xe tháng 7 năm 2019 tốt nhất và mang lại nhiều may mắn.

 

Loading...