Xem ngày tốt cưới hỏi trong tháng 11/2019

Lập gia đình là một trong những việc lớn nhất cuộc đời mỗi người, vì thế việc chọn ngày cười luôn rất quan trọng. Vậy trong tháng 11/2019 này có những ngày nào tốt cho việc cưới hỏi. Mời các bạn cùng Blogcontrai.com đi tìm hiểu nhé!

Loading...

Theo phong tục từ trước tới nay nhiều người thường xem ngày lành tháng tốt để làm lễ cưới, thành hôn, nạp tài. Theo điềm báo chim bay vào nhà cho biết ngày cưới được xem là ngày tốt thường chọn những ngày bất tương, ngày hợp với bản mệnh … tránh những ngày cô thần tú quả, tháng cô hư sát, ngày tam nương, nguyệt kỵ, ngày không sàng, không phòng…

Tháng 11/2019 có 1 số ngày cưới hỏi đẹp sau:

Phương pháp xem ngày đẹp cưới hỏi căn cứ vào:

  • Dân gian ta thường có câu “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Khi xem tuổi phụ nữ thường là xem tuổi có phạm Kim Lâu hay không, nếu như phạm phải thì năm đó sẽ không tốt cho việc cưới hỏi. Cách tính: Lấy tuổi mụ của nữ chia cho 9, nếu dư: 1, 3, 6, 8 tức là phạm Kim Lâu.
  • Xác định được ngày Hoàng đạo và các ngày có các sao tốt, tránh ngày khắc với bản mệnh của Cô dâu, chú rể, tránh ngày Tam Nương và ngày có các sao xấu. Chính vì thế mà các cặp đôi trước khi cưới thì cần phải xem chọn ngày đẹp cưới hỏi thật chính xác để có một cuộc sống viên mãn theo ý mình

Với những thông tin chia sẻ ở trên về cách xem ngày cưới hỏi đẹp trong tháng 11, hy vọng các bạn sẽ tìm được ngày đẹp cho ngày cưới hỏi của bạn và nên dựa vào giấc mơ thấy cá của mình nhé!

Loading...