Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 8/2019

Tại sao phải xem ngày nhập trạch, chuyển nhà mới, xem ngày nhập trạch tháng 8 năm 2019 cần chú ý những điều gì và việc xem chuyển nhà tốt tháng 8 năm 2019 sẽ có ngày nào tốt, ngày nào xấu trong việc nhập trạch, chuyển về nhà mới. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Tháng 08/2019 bắt đầu từ ngày mùng 1/8/2019 tức ngày 01/7 âm lịch đến ngày 30/8/2019 tức ngày 1/8 âm lịch. Để chọn ngày về nhà mới tháng 7/2019 theo tuổi, mang lại vận tốt lành chắc chắn bạn sẽ cần nắm rõ quy tắc về ngày xấu, ngày tốt về nhà mới trong tháng 8 năm 2019

1/ Các bước xác định ngày tốt nhập trạch tháng 8 năm 2019

Chon ngày nhập trạch là công việc vô cùng quan trọng khi bạn chuyển về nhà mới làm hay chuyển vào nhà chung cư ở. Cha ông ta đã có câu “an cư lập nghiệp” nên gia chủ cần thiết phải xem xét kỹ ngày tốt chuyển về nhà mới. Dưới đây là phần hướng dẫn các bước xác định ngày tốt nhập trạch trong tháng theo tuổi gia chủ.

Loading...

Bước 1: Lựa chọn các ngày tốt tháng 8 năm 2019.
Bước 2: Tránh các ngày xấu như: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thọ tử, Sát Chủ, Dương công kỵ nhật.
Bước 3: Tránh các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu hồng xa, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Hoang Vu, Băng Tiêu, Nguyệt Phá, Hà Khôi, Cẩu Giảo, Nguyệt Hình, Tai Sát, Chu Tước, Ly Sàng, Tứ Thời, Cô Thần, Quả Tú
Bước 4: Sau khi loại được ngày xấu và sao xấu chiếu thì sẽ so sánh thiên can, địa chi, cung tuổi bạn với ngày để lựa chọn được ngày tốt nhất để nhập trạch.
Bước 5: Sau khi chọn được ngày tốt thì bạn chọn giờ tốt trong ngày để tiến hành các thủ tục nhập trạch về nhà mới.

2/ Các ngày đẹp tháng 8/2019 để chuyển nhà

3/ Chú ý khi nhập trạch chuyển về nhà mới tháng 8 năm 2019

Sau khi đã chọn được ngày tốt tiến hành nhập trạch, chuyển về nhà mới trong tháng 8 năm 2019. Thì gia chủ cần chú ý những điều mà tử vi năm 2021 chi sẻ dưới đây khi làm thủ tục chuyển nhà, nhập trạch để mọi việc được hanh thông, nơi ở được bình an.

Thứ nhất: Khi dọn dẹp chuyển về nhà mới thì mọi việc chuyển đồ của mình đến nhà mới phải do tay gia chủ hoặc người của gia đình chuyển. Cả gia đình không thể để tay không khi đến ở nhà mới.

Thứ hai: Bài vị (bát hương) đồ lễ cúng Tổ tiên và các thần phải được làm từ trước và phải do gia chủ tự tay mang đến nhà ở mới. Những người khác trong gia đình đi theo sau vào, mỗi người đều phải cầm trong tay tiền tài của cải.

Thứ ba: Thời gian nhập trạch vào ở nhà mới phải là buổi sáng sớm, buổi giữa trưa, hoặc buổi chiều trước lúc mặt trời lặn và tránh đến nhà mới vào buổi tối. Tốt nhất thì gia chủ nên vào nhà mới vào buổi sáng và nên vào trong khoảng thời gian từ mùng 1 đến hôm rằm, không nên về nhà mới vào cuối tháng.

Chúc các bạn có ngày chuyển nhà suôn sẻ

Loading...