Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 7/2019

Chọn xem ngày tốt về nhà mới tháng 7 năm 2019 nói riêng và về nhà mới, chuyển nhà trọ, phòng trọ, nhà thuê, chuyển bàn thờ, văn phòng mới… nói chung luôn là sự kiện quan trọng và có ý nghĩa về mặt tâm linh trong tiềm thức của người Việt.

Và thường trước khi thực hiện những công việc này sẽ cần phải chọn xem ngày tốt xấu nhập trạch để tránh ngày xung, tháng hạn, và chọn được ngày lành tháng tốt với mong muốn có những khởi đầu mới thuận lợi, tài lộc gia tăng và tránh được những tai ương.

1/ Các phương pháp chọn ngày chuyển nhà

Nếu bạn quá bận nên không thể chuyển nhà vào các ngày đẹp tháng 7 năm 2019 kể trên, thì có thể loại trừ các ngày Tam Nương (3, 7, 13, 18, 22 và 27 âm lịch). Mùng 5, 14, 23 âm lịch,… rồi chọn ra ngày phù hợp nhất với mình. Phong thủy của những ngày này tương đống ổn, có thể dùng để chuyển nhà.

Ngoài ra, bạn có thể coi ngày tốt chuyển nhà tháng 7 năm 2019 bằng cách xem tuổi mệnh. Có nghĩa sẽ dựa vào tuổi mệnh của chủ nhà, đánh giá sự tương thích với sao chiếu mệnh của ngày để chọn ra thời gian thịnh vượng nhất. Phương pháp này có phần phức tạp hơn nhưng mang lại tính chính xác cao hơn. Tuy nhiên bạn cần liên hệ các chuyên gia phong thủy để biết chính xác.

2/ Các ngày chuyển nhà đẹp trong tháng 7/2019

Loading...

Ở trên là những ngày tốt cho việc chuyển nhà và nhập trạch trong tháng 7. Tuy nhiên bói bài khuyên bạn hãy tham khảo song song cả ngày và giờ để chuẩn bị cho ngày chuyển nhà , nhập trạch được suôn sẻ nhé!

Loading...