Xem ngày cưới hỏi tốt trong tháng 06/2020

Cưới hỏi chính là mộ trong số những chuyện lớn quan trọng cuộc đời. Do thế cần thận trọng trong việc chọn ngày lành tháng tốt để tổ chức. Tránh đi các ngày xấu khắc tuổi vợ chồng. Mang lại may mắn như mong muốn. Vậy trong trong tháng 06/2020 có các ngày cưới hỏi đẹp nào? Mời các bạn cùng Blogcontrai.com xem ngày cười hỏi tốt trong tháng 06/2020 nhé!

1. Tại sao cần xem ngày cưới?

Xem ngày cưới hỏi đẹp là chuyện tất yếu trong văn hóa Việt từ xưa này. Ông bà ta tin rằng vận mệnh tử vi, hay phong thuỷ ngũ hành sẽ tác động lẫn nhau tới mỗi con người và có tác động trong mọi mối quan hệ. Nếu xem tuổi vợ chồng hợp nhau thì hôn nhân vẹn tròn đầm ấm, nếu xung khắc thì dễ dẫn tới chia ly. Tuy nhiên, để chọn được ngày thích hợp thì cần xem cả ngày sinh tháng đẻ của cô dâu chú rể nữa.

2. Căn cứ để xem ngày cưới là gì?

Theo các chuyên gia Thuật số học, xem ngày cưới hỏi nên chọn các ngày âm lịch sau: Ngày Bất Tương , ngày Hoàng Đạo, ngày Tốc Hỷ, ngày Đại An. Đồng thời để tránh những ngày xấu, hắc đạo để không ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân. Đặc biệt nếu phạm Kim Lâu thì năm tuyệt đối không thể cưới được. Vì năm hạn này sẽ làm xấu đi mối quan hệ vợ chồng trong tương lai. Cho nên tuyệt đối tránh kết hôn khi cô gái đến tuổi Kim Lâu.

Loading...

3. Ngày cưới hỏi đẹp trong tháng 06/2020

Hy vọng với những chia sẻ về ngày cưới hỏi đẹp trong tháng 06/2020 ở trên sẽ giúp ích được cho bạn đọc

Loading...