Với Real, Neymar không bằng Mbappe

Neymar đã không còn là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Real Madrid nữa, thay vào đó là người đồng đội Kylian Mbappe ở PSG.

Dù Neymar đã chứng minh được tài năng của mình xứng đáng đứng trong hàng ngũ “Galactico 3.0” nhưng cái giá chuyển nhượng cùng đãi ngộ của anh khiến Real chùn chân.

Loading...

Như dự đoán bóng đá sau khi biết tin Neymar không hạnh phúc ở PSG, Real đã rất sốt sắng lao vào cuộc chạy đua giành chữ ký của anh. Chủ tịch Florentino Perez từ lâu đã rất ngưỡng mộ tài năng của Neymar và từng có ý định mang anh về bằng mọi giá.

Quan trọng nhất, Real lúc này không muốn chơi tất tay vào Neymar, kể cả khi anh đang được đội bóng cũ Barca liên hệ gắt gao, bởi đã có sự quan tâm khác.

Với Real, Neymar không bằng Mbappe
Với Real, Neymar không bằng Mbappe

Ngoài chủ tịch Perez, phần lớn BLĐ Real đều không ưa Neymar khi tiền đạo người Brazil từng 2 lần từ chối Los Blancos trước khi chuyển sang Barca rồi PSG. Thống kê trên bóng đá số về màn trình diễn của Neymar tại PSG trong 2 năm qua cũng được đánh giá là không thuyết phục dù anh ghi được 51 bàn trong 58 trận.

Báo bóng đá viết Mbappe mới 20 tuổi, có thể phát tiết hơn nữa trong tương lai. Anh hoàn toàn có thể đá cánh phải và không trùng vị trí với Hazard. Real nhận thấy Mbappe mới là mục tiêu cần theo đuổi triệt để nhất vào lúc này. Đáng nói nhất, cựu tiền đạo Monaco đã công khai ý định muốn rời PSG và một đội bóng như Real không thể bỏ qua cơ hội này.

Loading...