Tổng hợp ý nghĩa giấc mơ thấy tết trung thu

Tết Trung Thu còn có tên gọi khác là Tết Đoàn Viên. Đây là ngày lễ truyền thống ở khu vực Đông Á để tôn vinh tình cảm gia đình. Ngày này, nhà nhà quây quần bên mâm cỗ Trung Thu, cùng nhau rước đèn thưởng nguyệt. Trăng tròn như tình cảm gia đình viên mãn, sum vầy Hãy theo dõi các chuyên gia kqsxmb giải chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

Bên ánh lửa bập bùng, chị Hằng sáng tỏ trải mình trên nền trời, chú Cuội nằm gốc cây đa, phía xa chân trời dải ngân hà như tấm lụa. Dưới buôn làng tiếng hát chào đón hội trăng rằm vang giữa núi rừng, hòa quyện vào thiên nhiên bao la.

Từng ánh mắt trẻ thơ cười híp mí chia nhau chiếc bánh trung thu, ngôi sao nho nhỏ cầm trên tay cũng so với chúng bạn xem ai đẹp hơn, ai to hơn, đèn cầy của ai sáng hơn. Trộm nghĩ sao hạnh phúc đôi khi đơn giản vậy mà người ta vẫn mải miết đi tìm.

Chính vì vậy mà những giấc mơ xuất hiện hình ảnh về Tết Trung Thu thường đại biểu chonỗi nhớ người thân, những cảm xúc thân thương hướng về quê nhà, gia đình. Điều này cho thấy gần đây những mối quan hệ giao tiếp của bạn với người xung quanh không hòa hợp, xa cách. Bạn thấy thiếu thốn tình cảm và sự quan tâm. Vậy nên tiềm thức mới hướng đến tổ ấm một cách mãnh liệt.

Tổng hợp ý nghĩa giấc mơ thấy tết trung thu
Tổng hợp ý nghĩa giấc mơ thấy tết trung thu

Một số nhà tâm lý học cho biết trong những giấc mơ mà ta nhìn thấy đều có những ý nghĩa riêng của nó, vì thế họ đã chuyên sâu vào để giải mã những giấc mơ này. Không phải giấc mơ nào giải mã cũng sẽ đúng sự thật, nhưng có những giấc mơ xấu thì bạn nên phòng tránh, đấy là điều quan trọng nhất.

Điều giải mã sẽ cho bạn biết được những viễn cảnh sắp và có lẻ đang chuẩn bị xảy ra ở tương lai gần nhất với bạn, nếu điều tốt thì bạn nên nhận, còn điều xấu bạn hãy đề phòng và tìm cách phòng tránh. Có thể nói nằm mơ có ý nghĩa quan trọng trong việc báo trước cho ta biết những sự việc sắp diễn ra ở tương lai.

Loading...

Để làm một chiếc đèn Trung thu hoàn toàn bằng thủ công, người thợ phải làm nhiều công đoạn chi tiết và phức tạp, từ chẻ tre, vót tre, cắt khung, làm xương đèn, lắp cán đến in hoa văn, màu sắc trên giấy kính… mới tạo thành một chiếc lồng đèn hoàn chỉnh.

Nếu bạn nằm mơ thấy ăn tết trung thu dự đoán kết quả xổ số miền bắc  thì bạn nên đánh ngay con lô số 78.

Loading...