Shaqiri từ chối lên ĐT Thụy Sỹ để tập trung cho CLB

Shaqiri từ chối lên ĐT Thụy Sỹ để tập trung cho CLB; MU sử dụng áo đấu theo phong cách Juventus; Neville lại khẩu chiến với Lukaku.

Shaqiri từ chối lên ĐT Thụy Sỹ để tập trung cho CLB

Tiền vệ Xherdan Shaqiri đã từ chối lệnh triệu tập của ĐT Thụy Sỹ để chuẩn bị cho loạt trận vòng loại EURO 2020 vào tháng 9 này. Theo lời khẳng định từ Shaqiri, lý do chính khiến tiền vệ 27 tuổi từ chối lên ĐT Thụy Sỹ là muốn tập trung thi đấu hơn nữa cho CLB Liverpool để có livescore tốt. Thông tin của bóng đá quốc tế về sự vắng mặt của Shaqiri đã được BHL của ĐT Thụy Sỹ xác nhận trong buổi họp báo được tổ chức mới đây.

Shaqiri từ chối lên ĐT Thụy Sỹ để tập trung cho CLB

MU sử dụng áo đấu theo phong cách Juventus

Một trong những thay đổi về áo đấu của MU cho mùa giải tới là được thiết kế sọc đen trắng giống như trang phục sân nhà của Juventus.

Adidas và MU cho biết họ sẽ không bình luận đối với những suy đoán về bộ trang phục thi đấu này.

Các CLB và nhà tài trợ thường quyết định thiết kế áo đấu tương lai trong vòng một năm hoặc nhiều hơn trước khi được bán.

MU từng sử dụng áo đấu có một dải sọc đen trắng trước đây. Người hâm mộ lớn tuổi vẫn còn nhớ mùa giải 1978/79 khi đội mặc áo trắng có ba sọc đen chạy dọc bên vai trái.

Neville lại khẩu chiến với Lukaku

Loading...

Sau khi Romelu Lukaku đáp trả những chỉ trích thừa cân và thiếu chuyên nghiệp của Gary Neville trên sóng truyền hình, mới đây cựu hậu vệ của MU lại tiếp tục cuộc khẩu chiến khi viết trên Twitter: “Với kqbd rất tệ, Tôi rất mừng anh ta đã ra đi. Tôi sẽ không vui cho tới khi tất cả những cầu thủ nào nghĩ mình lớn hơn CLB và không muốn ở đây biến đi. Không liên quan gì đến chuyện quốc tịch hay chuyên môn”.

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi cần tự đánh giá và suy xét kỹ trước khi đưa ra quyết định, đồng thời nên chơi có trách nhiệm và tuân thủ pháp luật"