Ronaldo không nương tay định đoạt vé đi tiếp

Làm khách ở đất Đức, Cristiano Ronaldo và “Bà đầm già thành Turin” sẽ góp phần lớn vào việc định đoạt tấm vé cuối cùng ở bảng này theo chân mình dự vòng knock-out.

Suất còn lại ở bảng D giành vé đi tiếp sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa Atletico Madrid (7 điểm) và Bayer Leverkusen (6 điểm).

Cục diện tại bảng D Champions League mùa này vẫn rất đáng chú ý trước lượt trận cuối cùng. Bởi lẽ, tại bảng này, hiện mới chỉ có Juventus (13 điểm) là chắc suất sớm giành vé vào vòng 1/8 với ngôi nhất bảng, còn đội bét bảng Lokomotiv Moscow (3 điểm) đã chắc suất bị loại. Bạn có thể xem trực tiếp các trận đấu trên link sopcast hôm nay.

Leverkusen không còn quyền tự quyết, tuy nhiên, đội bóng của HLV Peter Bosz vẫn có thể mơ về việc sẽ “lật ngược thế cờ” để giành vé muộn vào vòng 1/8 Champions League mùa này như cách Borussia Dortmund,  Lyon hay Valencia ở các bảng F, G và H đã đạt được rạng sáng nay.

 Ronaldo không nương tay định đoạt vé đi tiếp
Ronaldo không nương tay định đoạt vé đi tiếp

Chia sẻ trên bóng đá quốc tế ở lượt đấu “sinh tử” đêm nay, lúc 3h00 rạng sáng 12/12 (giờ Việt Nam), trên sân nhà BayArena, đội bóng nước Đức Leverkusen sẽ phải nỗ lực thắng Juventus đã hết động lực thi đấu và cầu mong tại trận đấu cùng giờ, Lokomotiv Moscow hòa hoặc thắng khi làm khách của thầy trò Diego Simeone trên đất Tây Ban Nha.

Loading...

Ở lượt đi tại Turin, Juve từng thắng Leverkusen 3-0. Trong trận lượt về sắp tới, ngay cả khi thắng “Bianconeri”, đại diện Bundesliga cũng chẳng tự quyết được số phận của mình mà phải chờ kết quả trận Atletico Madrid – Lokomotiv Moscow cùng giờ.

Chính điều đó có lẽ sẽ càng kiến cho tham vọng vượt Atletico Madrid để lách qua khe cửa hẹp vào vòng knock-out Champions League mùa này của “Die Werkself” càng thêm chông gai.

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi cần tự đánh giá và suy xét kỹ trước khi đưa ra quyết định, đồng thời nên chơi có trách nhiệm và tuân thủ pháp luật"