PSG chỉ đang gây hại cho CLB vì cái tên Neymar

Sau tất cả, PSG có nên cố chấp giữ Neymar ở lại đội nhà. Dù ở bất cứ thời điểm nào, Neymar vẫn luôn là tâm điểm khai thác của giới truyền thông. 

Báo bóng đá chia sẻ thời gian qua, tiền đạo 27 tuổi tiếp tục gây hỗn loạn làng túc cầu vì câu chuyện quen thuộc, tương lai tại PSG. Chỉ sau 2 năm dùng mọi cách để khoác áo đại diện nước Pháp, hiện tại, Neymar sẵn sàng đạp đổ mọi thứ để ra đi.

Cuộc sống của siêu sao người Brazil chẳng khác nào minh tinh hạng A ở Hollywood. Thay vì nổi tiếng bằng nỗ lực, chăm chỉ luyện tập trên sân, chân sút số 10 chìm trong tai tiếng vì những tin đồn thất thiệt.

PSG đủ giàu để không cần chơi bài tiền bạc trên thị trường chuyển nhượng. Thực tế, từ con số 300 triệu euro, quan điểm PSG rất rõ ràng, chân sút Nam Mỹ không thể bán. Nhưng, việc khăng khăng cố chấp giữ ngôi sao số 10 ở lại có phải điều tốt cho đội nhà?

Loading...

Như du doan bong da Barca chính là nơi ngôi sao xứ samba muốn trở lại, song phía ông lớn Paris cương quyết hét giá trên trời và không chấp nhận việc trao đổi bất cứ ai để đồng ý cho trụ cột ra đi. Từ Ligue 1 cho đến Champions League, tuyển thủ Brazil luôn biết cách thể hiện tầm ảnh hưởng cũng như chứng minh vị trí số 1 trong lòng cổ động viên.

PSG chỉ đang gây hại cho CLB vì cái tên Neymar
PSG chỉ đang gây hại cho CLB vì cái tên Neymar

Ngôi sao xứ Samba sẵn sàng đặt cái tôi cá nhân lên trên lợi ích tập thể cũng như đạp đổ tình cảm gắn bó 2 năm giữa đôi bên. Song, đương kim vô địch nước Pháp cũng đang tự làm khó bản thân khi giữ một cầu thủ như thế bên cạnh khi kết quả bóng đá tây ban nha đang có sự thay đổi.

CLB có lý do giữa hàng loạt ồn ào vẫn không muốn để tiền đạo số 10 ra đi. Thế nhưng, khác với những thị phi lúc trước, bây giờ, chân sút 27 tuổi đã không ngần ngại bày tỏ tham vọng trở lại Catalan.

Neymar có đóng góp cho thành tích của PSG nhưng với giá 222 triệu euro, danh hiệu quốc nội là không đủ. Còn hiện tại, chân sút số 10 đã không còn hướng trái tim về ông lớn Paris.

Loading...