Trong tình yêu phụ nữ không nên làm những điều sau

Trong tình yêu, có những thói quen hoặc hành động của phụ nữ vô tình khiến các chàng cảm thấy vô cùng khó chịu. Vì thế hãy cố gắng không mắc phải những điều sau để chàng không muốn tránh xa bạn.

Không biết đùa

Có một sự thật là đàn ông cực kỳ thích những người phụ nữ vui vẻ, biết đùa giỡn hay ít nhất là hưởng ứng vui vẻ trước những câu chuyện hài hước của họ. Bên cạnh một người phụ nữ vui vẻ, thoải mái sẽ khiến các chàng trai dễ chịu và thư giãn.

Hãy thử tưởng tượng nếu bạn là anh ấy với rất nhiều căng thẳng, áp lực trong công việc và cuộc sống, anh ấy sẽ cảm thấy thế nào nếu như phải ở cạnh một người phụ nữ hay cau có, khó chịu hay không thích đùa?

Để đàn ông đợi quá lâu

Đúng là phụ nữ luôn mất nhiều thời gian để chải chuốt hơn các anh nhưng sẽ thật mệt mỏi nếu lần nào cũng phải chờ bạn cả tiếng trước khi ra ngoài. Anh ấy có thể đợi bạn 10 phút nhưng sẽ hơi khó chịu nếu thời gian chờ đợi kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ. Nếu bạn biết mình cần nhiều thời gian chuẩn bị, hãy cân đối giờ giấc hẹn hò hợp lý nhé!

Hay ghen tuông

Trong tình yêu phụ nữ không nên làm những điều sau

Điều bình thường hiển nhiên là ai cũng có đôi khi ghen trong tình yêu. Ghen là một trong những gia vị không thể thiếu trong mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, đàn ông ghét phụ nữ thường xuyên ghen tuông vô cớ hay suy diễn lung tung. Việc này khiến chàng sẽ vô cùng mệt mỏi và áp lực.

Loading...

Thích buôn dưa lê

Chẳng ai thích một người thường xuyên “ngồi lê đôi mách” và soi mói cuộc sống của người khác.
Nếu bạn thuộc tuýp “bà tám” thì chàng sẽ giữ khoảng cách với bạn từ từ bởi không ai thích một người không tập trung vào cuộc sống của mình mà cứ dòm ngó và nói sau lưng người khác.

Không dành cho đàn ông không gian riêng tư

Có thể khi ở một mình, phụ nữ cảm thấy rất buồn chán nhưng đàn ông lại khác. Đôi khi họ cần được ở một mình để nghỉ ngơi và suy nghĩ về những điều đã qua trong cuộc sống. Dù cho đàn ông có làm bất kể điều gì đi chăng nữa thì đó cũng là khoảng thời gian thiêng liêng nhất để họ lấy lại năng lượng, tận hưởng sự tự do.

Vì thế, bạn nên học cách để anh ấy một mình vào những lúc cần thiết. Không phải lúc nào cũng bám lấy anh ấy như sam cũng là điều tốt. Làm như thế chỉ khiến bạn trở thành một người phụ nữ phiền toái trong mắt chàng mà thôi.

Hay phàn nàn

Người đàn ông của bạn có thể không hoàn hảo nhưng anh ấy luôn luôn cải thiện bản thân để trở nên tốt hơn. Không ai hoàn hảo cả, vì vậy bạn cũng đừng yêu cầu người khác phải hoàn hảo.

phụ nữ hay phàn nàn khiến đàn ông khó chịu

Hãy nhớ rằng khi bạn yêu anh ấy là bạn yêu cả những điều hoàn hảo cũng như không hoàn hảo của anh ấy, như câu: “Yêu ai yêu cả đường đi lối về”. Đừng càm ràm cả ngày chỉ vì anh ấy quên gấp chăn hay dọn dẹp trong khi hôm đó anh ấy quá vội để chạy đến công ty. Đàn ông ghét bị chỉ trích, đặc biệt là thói ưa ca thán của một số phụ nữ.

Đào mỏ quá nhiều

Hãy minh bạch về tiền bạc. Dĩ nhiên ai cũng thích được người yêu chiều chuộng, quan tâm, chu cấp nhưng những điều này đi cùng với sự phát triển của mối quan hệ, của độ sâu sắc về tình cảm giữa hai người. Đừng để anh ấy hiểu nhầm về bạn.

Thích nói về người yêu cũ

Không ai muốn nghe về người cũ của người mình yêu, cho dù bạn đang nói tốt hay nói xấu về người ấy. Luôn nhắc về người cũ trong những câu chuyện giữa hai người sẽ làm anh ấy nghĩ rằng “Sao cô ấy cứ nhắc về người cũ nhỉ, có phải cô ấy vẫn còn yêu và muốn quay lại với người cũ không?”. Vì thế, hãy cẩn trọng những gì bạn nói nhé.

 Giữ liên lạc với người yêu cũ

Ngoài việc không thích người phụ nữ của mình nhắc về người cũ như đã đề cập phía trên, việc giữ liên lạc với người cũ cũng là điều mà đàn ông ghét. Hãy chắc chắn rằng bạn đã cắt đứt mọi mối quan hệ tình cảm cũ trước khi bắt đầu một mối quan hệ chính thức với anh ấy.

Điều làm một người đàn ông ghét và tổn thương nhất là người phụ nữ của mình vẫn không dứt khoát với tình cũ. Hãy cân nhắc về chuyện này trước khi quyết định vẫn làm bạn với người yêu cũ.

Kể về những rắc rối trong mối quan hệ của hai người cho những người khác

Trong tình yêu, cho dù cả hai có yêu nhau đến mức nào cũng không thể tránh khỏi những cãi vã và xung đột. Với phụ nữ, họ sẽ thường khóc lóc, buồn bã và tìm một người nào đó để kể lể giải khuây. Và đây chính là điều đàn ông cực kì khó chịu bởi họ rất ghét bị vạch áo cho người xem lưng.

Tham khảo thêm những bí quyết giúp bạn trở thành một người đàn ông lịch lãm và bản lĩnh dưới đây: 

Những bí quyết sống của người đàn ông lịch lãm, những điều trong cuộc sống người đàn ông nên biết

Gu thời trang nam – top những phong cách thời trang nam đang hot nhất!

Sức khỏe đàn ông – Những bí kíp chăm sóc sức khỏe nam giới

 

Loading...