Những mẫu phụ nữ mà đàn ông muốn tránh xa

Đằng sau những người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của người phụ nữ. Tuy nhiên, cũng có không ít đấng mày râu “thân bại, danh liệt” vì chọn lầm đối tượng. Dưới đây là những mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh.

Hoang phí và không làm ra kinh tế

kiểu phụ nữ đàn ông muốn tránh

Một người phụ nữ chỉ biết ăn bám và dựa dẫm vào người đàn ông, người ấy rất khó để có thể được xuất giá. Nàng suốt ngày tiêu hoang, thích gì là mua cái ấy nhưng lại không thích làm việc. Nàng khiến người chồng cảm thấy không xứng để yêu thương nữa nếu như hai người chung sống với nhau lâu dài.

 Lẳng lơ

Phụ nữ, họ cần phải giữ gìn phẩm giá của mình. Đừng bao giờ để người ngoài nhìn vào và thấy bạn thay người yêu như thay áo. Có thể bạn có nhiều người theo đuổi, nhưng hãy thử nghiệm lại xem, những người đó có sẵn sàng để lấy bạn không? Một người phụ nữ có lịch sử tình trường không thể xem thường, người ấy sẽ không còn ngây thơ và trong sáng như bao cô gái khác nữa.

Phụ nữ chiếm hữu 

Phụ nữ chiếm hữu là mẫu phụ nữ quá xem trọng vật chất. Bản năng của họ là luôn tìm kiếm một người đàn ông có thể lo đủ cho các nhu cầu tài chính của họ.

Nếu đặt lên bàn cân giữa tiền bạc và tình cảm thì ở mẫu phụ nữ này cán cân nghiêng hẳn về phía tiền bạc. Họ sẽ tìm nhiều cách để “săn” cho được “con mồi” của mình. Bản lĩnh của người đàn ông cần biết được mẫu phụ nữ này … trước khi quá muộn.

Cáu gắt   

Loading...

mẫu phụ nữ đàn ông nên tránh

Mẫu phụ nữ này luôn cáu gắt và khó chịu với hầu hết mọi thứ. Nhìn một vấn đề họ sẽ nhìn về mặt tiêu cực và lôi ra muốn viện lí do để chê trách và cằn nhằn. Bởi vậy nên chúng ta cũng sẽ không bao giờ tìm thấy được sự vị tha trong những phụ nữ như thế này.

Những phụ nữ đeo bám dai dẳng

Những phụ nữ cứ lẵng đẵng đeo bám đàn ông dai dẳng luôn được cho là những những phụ nữ tồi tệ và là mẫu phụ nữ đáng sợ, đánh khinh nhất đối với đàn ông.

Đây là những người thản nhiên đeo bám người khác mà chẳng cần biết người ấy nghĩ gì về mình. Song hành động này của các phụ nữ khiến đàn ông luôn cảm thấy chán ngán. Bởi đàn ông cảm nhận được, trong sự đeo bám này có sự kết hợp của nhiều tính cách đáng ghét: cảm giác bất an, muốn sở hữu, không có lòng tự trọng, tuyệt vọng trong tình yêu hoặc hôn nhân.

Khi bị những phụ nữ nào đó bám dai như đỉa, thông thường đàn ông sẽ nhanh chóng nghĩ cách tàn nhẫn nhất để cắt đuôi và thoát ra khỏi sự phiền hà điên rồ này. Và ngay cả khi họ có ở trong một mối quan hệ không tốt đẹp, những phụ nữ đeo bám này cũng không bao giờ có cơ hội giành lấy trái tim họ.

Người phụ nữ nói quá nhiều

Đối với đàn ông, phụ nữ nói nhiều cũng được liệt vào danh sách những mẫu phụ nữ cần tránh xa. Hầu hết phụ nữ bị cáo buộc là nói quá nhiều. Nhưng trên thực tế, họ chỉ đang thảo luận về một chủ đề họ quan tâm. Và trong thế giới của phụ nữ, điều này là bình thường vì tất cả mọi phụ nữ đều nói với nhau như vậy.  Song trong thế giới của những người đàn ông, những phụ nữ nói nhiều được coi là sự ám ảnh với họ. Họ đánh giá phụ nữ nói nhiều thường là những người thô lỗ, vô ý vô tứ.

Tham khảo thêm những bí quyết giúp bạn trở thành một người đàn ông lịch lãm và bản lĩnh dưới đây: 

Những bí quyết sống của người đàn ông lịch lãm, những điều trong cuộc sống người đàn ông nên biết

Gu thời trang nam – top những phong cách thời trang nam đang hot nhất!

Sức khỏe đàn ông – Những bí kíp chăm sóc sức khỏe nam giới

Một số điều về đàn ông mà chị em phụ nữ cần biết

Loading...