Nguyên nhân cưa gái không thành công mà các chàng trai nên lưu ý

Những nguyên nhân cưa gái không thành công dưới đây các chàng trai nên nhỡ kĩ. Nếu dính phải một trong những vấn đề này, hãy thay đổi ngay để kiếm người yêu nhé các chàng trai!

1. Chọn nhầm đối tượng là nguyên nhân cưa gái không thành công

Các chàng thường tếu táo với nhau “đánh đồn có địch mới vui”, nghĩa là dù biết chắc nàng ấy đã có người yêu hay thầm thương trộm nhớ người khác nhưng vẫn bất chấp, liều chết xông lên. Và kết quả là mất cả chì lẫn chài, người yêu đã không có lại còn mang phải tiếng xấu. Vẫn biết cảm xúc không phải thứ muốn là điều khiển được, nhưng việc chọn đối tượng để cưa cẩm đôi khi cũng cần tỉnh táo.

2. Thiếu tham vọng nghề nghiệp

Chuyện đàn ông phải có chí lớn là chuyện muôn thuở. Thế nhưng không ít chàng trai Việt chỉ thích ăn chơi qua ngày và thiếu định hướng tương lai. Như vậy thì cô gái nào dám gắn bó với bạn cả đời chứ?

 3. Nhậu nhẹt bê tha là nguyên nhân khiến bạn khó có người yêu

Uống bia rượu sẽ khiến cuộc gặp gỡ vui vẻ và cởi mở hơn. Nhưng những chuyện ép uống hay chuyện đàn ông vì mê rượu chè mà bỏ bê gia đình đang khiến phái nữ có cái nhìn thiếu thiện cảm về cánh mày râu. Hãy học cách kiềm chế và biết từ chối khi được mời uống.

4. Mong đợi sự chấp thuận của nàng

Các chàng trai thường có suy nghĩ sai lầm rằng nếu làm phụ nữ vui lòng thì họ sẽ yêu thích mình. Đây là một ý tưởng sai lầm nữa. Phụ nữ không bao giờ bị thu hút bởi mẫu đàn ông quỵ lụy cũng như cảm thấy bị quấy rầy khi người đàn ông đó cứ theo đuổi mong đạt được sự ưng thuận của họ.

5. Chia sẻ cảm giác của bạn quá sớm

Một người phụ nữ hấp dẫn có nhiều cách để thu hút sự chú ý của đàn ông. Không phải như bạn, sau một hai lần gặp gỡ, bạn đã vội thể hiện tình cảm của mình. Chẳng hạn như nói: “Em biết không, anh thật sự, thật sự thích em”. Cách làm như vậy không những không có được tình cảm của nàng, mà còn làm cho nàng nghĩ rằng bạn cũng như những người đàn ông khác, không kiểm soát được tình cảm của mình mà ngỏ lời yêu quá nhanh.

6. Không biết cách làm cho mình hấp dẫn

Sự thể hiện sức hấp dẫn của phụ nữ khác với đàn ông. Đàn ông khi thấy một cô gái trẻ đẹp và gợi cảm, ngay lập tức họ sẽ cảm thấy bị cuốn hút ngay. Nhưng phụ nữ thì không, họ chỉ bị thu hút bởi những phẩm chất bên trong hay những kỹ xảo gây hấp dẫn của phái mạnh hơn là bởi vẻ bên ngoài.

7. Nghĩ rằng mình giàu có và đẹp mã

Nguyên nhân cưa gái không thành công mà các chàng trai nên lưu ý

Phái mạnh thường nghĩ rằng những cô gái đẹp chỉ quan tâm đến túi tiền và vẻ ngoài của họ. Điều này chỉ đúng ở một số người, còn lại đa số thích nhân phẩm của bạn. Những đặc điểm tính cách của bạn mới là thỏi nam châm với họ. Nếu bạn biết làm thế nào để sử dụng những cá tính riêng này của bạn, có thể bạn sẽ chinh phục được nàng dễ dàng hơn.

8. Sến sẩm quá mức là nguyên nhân cưa gái không thành công

Con trai đôi khi suy nghĩ rất đơn giản, rằng mình cứ ngọt ngào thì con gái nhất định sẽ xiêu. Nhưng không, nhiều cô gái mê mẩn phim Hàn nhưng không phải cứ tán tỉnh, cưa cẩm nàng như phim sẽ khiến nàng chịu gật đầu đồng ý.
Cái gì quá cũng đều không tốt. Lời nói và hành động sến sẩm quá mức những tưởng vô cùng lãng mạn của bạn sẽ khiến nàng bị dị ứng đấy.

9. Cái tôi quá cao

Cái tôi “trên trời” cũng là một nguyên nhân khiến con trai luôn thất bại. Với các chàng, lòng tự tôn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu nhưng trong tình yêu, đôi khi việc hạ mình và nhún nhường một chút sẽ khiến bạn đạt được điều mình muốn và không đánh mất người mình yêu thương một cách đầy nuối tiếc.

10. Không biết các cử chỉ tôn trọng phụ nữ

Nếu phương Tây đã nhanh chóng hình thành nhiều quy tắc trong ứng xử để tôn trọng phái đẹp, thì điều này còn xa lạ với Việt Nam. Nhiều chàng trai khăng khăng bình đẳng giới nghĩa là phụ nữ cũng nên mạnh mẽ và đừng đòi hỏi sự chăm sóc của đàn ông – Đó là lý do họ ế dài dài. Hãy bắt đầu học cách nhường cho phụ nữ đi trước, kéo ghế, mở cửa, hay đơn giản là cho họ mượn áo khoác khi trời lạnh.

Loading...

11. Sống thiếu gọn gàng

Dĩ nhiên tay đàn ông nào cũng lười biếng, nhưng việc để quần áo cả tuần không giặt hay vứt đồ ở bất cứ nơi nào có thể sẽ khiến người khác phát sợ vì bạn. Hãy học cách sắp xếp đồ đạc, đó là biểu hiện của người biết sắp xếp cuộc sống. Nếu không, nguyên nhân khiến bạn khó có người yêu này sẽ làm bạn “ế” cả đời!

Loading...