Neymar tuyên bố hùng hồn về PSG

Neymar công khai muốn rời PSG nhưng ý định đã bất thành và đến thời điểm hiện tại, ngôi sao người Brazil lại đang cảm thấy hạnh phúc tại đội bóng thủ đô Paris.

Loading...

Báo bóng đá 365 viết Mọi người đều biết những gì đã xảy ra ở TTCN mùa hè vừa qua và mong muốn tôi phải rời đi. Hôm nay, tôi đang cảm thấy hạnh phúc tại PSG và ĐT Brazil, tôi đã khởi đầu mùa giải rất tốt. Tôi sẽ bảo vệ CLB đến chân tơ kẻ tóc, tôi sẽ dành 100% khả năng của mình để giúp PSG đạt được những danh hiệu.

Hồi đầu mùa giải, Neymar liên tục bị các cổ động viên của PSG la ó và giăng các biểu ngữ chứa những ngôn từ nhạy cảm nhằm phản đối việc ngôi sao người Brazil muốn rời thủ đô Paris để quay trở lại Barcelona thi đấu.

Neymar tuyên bố hùng hồn về PSG
Neymar tuyên bố hùng hồn về PSG

Những chấn thương liên tiếp đã hạn chế cơ hội ra sân của Neymar từ khi anh đặt chân đến thủ đô Paris. Tiền đạo 27 tuổi chỉ có 20 lần ra sân cho PSG trong mùa giải đầu tiên và 17 lần ở mùa giải thứ hai.

Trong cuộc họp báo thể thao trước cuộc đụng độ giữa ĐT Brazil và ĐT Senegal, Neymar đã có những chia sẻ với các phóng viên và được tờ Goal dẫn lời:

Đó là một mùa hè dài đối với tôi, tôi biết rằng tôi phải chuẩn bị mọi thứ trong mọi hoàn cảnh để giúp tôi có một mùa giải tốt. Cảm ơn Chúa, mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp và tôi hy vọng nó vẫn như vậy.”

Theo nhan dinh bong da chia sẻ “Nhưng bạn nhìn vào tất cả những trận đấu và những thống kê bạn sẽ thấy rằng, tôi chưa bao giờ ngừng chơi bóng đá. Thật không may cho cuộc đời của một vận động viên mà chấn thương đã xảy ra.

Nếu được ra sân trong trận đấu giao hữu với ĐT Senegal vào tối nay, Neymar sẽ trải qua cột mốc rất đáng nhớ trong sự nghiệp là 100 lần ra sân thi đấu cho ĐT Brazil.

Loading...