Nằm mơ thấy gối điềm gì, nên đánh con số nào là chuẩn

Gối là vật dụng giúp chúng đi vào giấc ngủ được dễ dàng hơn. Vậy, trong giấc mơ ngủ đó, chiếc gối lại xuất hiện thì điềm báo là gì? Để hiểu rõ hơn về giấc mơ này, cùng xem giải mã giấc mơ nhé!

Nam giới chưa kết hôn nằm mơ thấy gối là tin vui. Dự báo, sắp tới, bạn sẽ tìm được người yêu như ý và nên duyên chồng vợ. Phụ nữ đã kết hôn nằm mơ thấy chăn là điềm lành. Chồng bạn sẽ ngày càng giàu có, gia đình hưng vượng, hạnh phúc.

Nếu trong mơ chỉ là một gian phòng có nhiều gối cỡ to, hình thức biểu hiện của giấc mơ này có thể được xem là một nguyện vọng kiểu Sigmund Freud, muốn trở về dạ con hay sự bảo vệ của mẹ hiền.

Trong giấc mơ bạn thấy mình đi mua gối, giấc mơ là điềm báo tốt đẹp về chuyện tình cảm, đây chính là thời điểm thuận lợi để hai người có thể tiến đến hôn nhân.

mo-thay-goi-min

Khi mơ thấy chăn gối bị ướt thì đây là giấc mơ báo hiệu gia đình bạn sẽ có chút mâu thuận nhỏ và sẽ tự dưng kết thúc nhưng các bạn cũng phải hết sức chú ý nhé. Bởi vì việc nhỏ mà không giải quyết đúng thì sẽ trở thành việc ngoài ý muốn.

Mơ thấy nhiều gối nằm màu sắc: dự báo cuộc sống của bạn có nhiều cung bậc khác nhau. Nó đem lại cho bạn nhiều niềm vui, hạnh phúc. Bên cạnh đó, mời bạn tham khảo thêm giấc mơ thấy người yêu cũ để có được giải đáp những thắc mắc của mình nhé!

Trong giấc mơ bạn thấy mình đang gối đầu trên một cái gối, cho thấy những áp lực tinh thần khiến bạn đang rất hoang mang và đau đầu, bạn đang rất cần một số sự hỗ trợ về tinh thần từ ai đó.

Loading...

Theo giải mã giấc mơ thấy gối bông, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một cái chăn bông, điều này báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ rất bình yên, ấm áp và thoải mái. Bạn nên nhớ lại màu sắc của chiếc chăn bông để hiểu thêm ẩn ý của giấc mơ này nhé.

Nằm mơ thấy chăn gối đánh ngay con số ứng với kqxs hom nay là: 46 – 47 – 70

Loading...

"Thông tin giải mã giấc mơ và các con số mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và ngẫu nhiên. Vì vậy, mọi người chỉ nên sử dụng như một nguồn tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chơi"