Nằm mơ thấy chuối – Ngủ mơ thấy chuối đánh con gì ăn chắc

Không phải giấc mơ thấy chuối nào cũng có ý nghĩa như nhau. Vì có người thấy nải chuối, quả chuối chín, cây chuối, buồng chuối xanh… Mỗi một trường hợp đó lại có điềm báo và số mơ khác nhau. Vì vậy, để hiểu hơn về giấc mộng đêm qua của mình hãy cùng chuyên gia lô gan miền Bắc tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Mơ thấy chuối có điềm báo gì

Giấc mơ thấy chuối bạn đang ăn nói rằng bạn sắp có thai đấy! Ngoài ra, ăn chuối còn là dấu hiệu cho việc sum họp gia đình thật đầm ấm và vui vẻ. Có thể đã lâu lắm rồi bạn mới có lại cảm xúc này đấy. Do đó, hãy đón tiếp các thành viên trong gia đình thật nồng hậu nhé!

Giải mã giấc mơ thấy buồng Chuối chín: Là một điềm báo may mắn, nó đại diện cho sự sung túc, đầy đủ. Bạn sắp có lộc về tài chính đấy! Giải mã bí ẩn điềm báo Mơ thấy vào vườn bẻ chuối: Đây là điềm báo đang có người mê mệt vì bạn.

Người chưa kết hôn nằm mơ thấy trái chuối chính là điềm báo may mắn về đường tình duyên, đây là dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp được người yêu trong mộng. Mơ thấy quả chuối đỏ là điều rất may mắn, nó báo trước rằng trong tương lại không xa, bạn sẽ có thành công lớn, vượt ngoài mong đợi của những người xung quanh cũng như chính bạn.

Mộng thấy người yêu cũ tặng mình chuối chín. Trong giấc mơ xuất hiện hình ảnh người yêu cũ tức là bạn đang còn tình cảm với họ. Những kỷ niệm của hai người luôn hiện hữu trong tâm trí của người chiêm bao. Hình ảnh được tặng chuối chín tượng trưng cho những lời thề hẹn ước của hai người. Nếu muốn có một cuộc sống bình yên, gặp được người mới tốt hơn, người mộng nên quên đi bóng hình đó.

Nằm mơ thấy vỏ chuối là điềm cảnh báo bạn nên cẩn thận hơn trong công việc và mối quan hệ với những người xung quanh để tránh mắc phải sai lầm. Thấy vỏ chuối để lâu ngày bị thúi nghĩa là những sai lầm bạn mắc phải sẽ không có cơ hội để sửa chữa.

Loading...

Ngủ mơ thấy chuối đánh con gì ăn chắc

Mơ thấy chuối xanh đánh ngay con số: 77-33

Mơ thấy chuối chính đánh ngay so xo mien bac con số: 23-67

Mơ thấy chuối tiêu đánh ngay con số: 54-08

Mơ thấy chuối tây đánh ngay con số: 22-20

Mơ thấy chuối bị thối đánh con số: 67-76-98

Mơ thấy đang ăn chuối đánh con số: 40-72-19

Loading...