Nhận xét từ Hazard về những ngôi sao của CLB Real Madrid

Mùa giải đầu tiên ở Real Madrid, Eden Hazard dù không đóng góp nhiều nhưng vẫn có được danh hiệu La Liga. Danh hiệu này có được là nhờ nhờ một tập thể xuất sắc gồm toàn siêu sao đặc biệt.

Nhận xét từ Hazard về những ngôi sao của CLB Real Madrid
Nhận xét từ Hazard về những ngôi sao của CLB Real Madrid

Hazard đã chia sẻ với báo bóng đá quốc tế rằng đây là mùa giải tệ nhất sự nghiệp của mình. Bởi danh hiệu này là công sức của tập thể.

Hazard ngưỡng mộ HLV Zinedine Zidane. Anh cho rằng từ khi còn làm cầu thủ thì Zidane là người xuất sắc nhất. Còn khi là HLV ông ấy đã chứng minh được mình là một trong những HLV giỏi nhất. Ông ấy là một người đơn giản biết lúc nào thích hợp để lên tiếng. Ông ấy tin cầu thủ của mình và các cầu thủ thì tin ông ấy, đó là lý do mọi việc suôn sẻ

Chia sẻ về Karim Benzema: Hazard cho rằng Benzema vô cùng đơn giản. Ở mùa giải này qua ket qua bong da đã đạt được Benzema đã chứng minh những gì tốt nhất với cả thế giới thấy được tài năng của mình.

Raphael Varane cũng được Hazard khen ngợi. Anh Varane đã là một trong những trung vệ xuất sắc nhất mọi thời đại. Cho dù Hazard đã được thi đấu bên cạnh nhiều trung vệ xuất sắc suốt sự nghiệp như John Terry và Vincent Kompany. Nhưng mối liên kết giữa cậu ấy và Sergio Ramos thật tuyệt vời.

Loading...

Còn với Ferland Mendy, Hazard cho rằng cầu thủ này có năng lực đáng ngưỡng mộ. Mendy đã chứng minh cậu ấy sẽ là tương lai của đội bóng này.

Hazard kết luận đây là một mùa giải kỳ lạ. Với những chuyện đã xảy ra nhưng cho đến lúc này, nó vẫn rất tốt. Anh nghĩ nó sẽ còn tốt hơn nữa nếu Real Madrid vượt qua vòng 1/8 Champions League trước Man City.

Xem thêm: kết quả cup c2

Loading...