MU muốn có Bernardeschi, MU ruồng bỏ Daniel James

Bóng đá quốc tế: MU theo đuổi Federico Bernardeschi, Arsenal lấy Luka Jovic. MU đang xem xét cho mượn Daniel James để lấy chỗ cho Jadon Sancho, một quyết định có thể khiến Solskjaer tiếc nuối.

MU muốn có Bernardeschi,

Bernardeschi được MU tiếp cận chuyển nhượng

MU muốn chiêu mộ Bernardeschi

Kế hoạch chuyển nhượng mới vừa được MU triển khai, với mục tiêu Federico Bernardeschi, trong trường hợp không thể lấy Jadon Sancho.

Mục tiêu hàng đầu của MU luôn là Jadon Sancho. Tuy nhiên, Phó Chủ tịch Ed Woodward vẫn phải lên kế hoạch B.

Hiện tại, quá trình đàm phán giữa MU với Dortmund không có nhiều tiến triển. Dù khó khăn về tài chính, đội bóng Đức không chấp nhận bán rẻ Jadon Sancho.

Điều này buộc MU phải tính đến phương án mới. Trong đó, Bernardeschi là một lựa chọn được xem xét kỹ lưỡng.

Xem nhiều hơn kết quả giải Bundesliga tại Kết quả bóng đá đức để được cập thông tin nhanh nhất nhé.

Bernardeschi không có chỗ trong đội hình Juventus. Vì thế, giá chuyển nhượng cựu cầu thủ Fiorentina nằm ở mức vừa phải.

Loading...

Từng được Barca và Atletico theo đuổi, Bernardeschi – có thời gian được ví von “Baggio mới của Fiorentina” – sẽ giúp Solskjaer xây dựng được nhiều giải pháp tấn công cho MU.

Giá trị của Daniel James

Daniel James là một thương vụ khá bất ngờ của MU trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019, do chính Ole Gunnar Solskjaer phân tích rồi thực hiện chiêu mộ.

Không phải gương mặt lớn, trước đó chưa từng xuất hiện ở Premier League, Daniel James thuần túy là bản hợp đồng về mặt chuyên môn.

Không mất thời gian, James hòa nhập ngay lập tức ở trung tâm huấn luyện Carrington. Anh trở thành nhân tố chủ chốt trong hệ thống chiến thuật mà Solskjaer xây dựng.

Daniel James đã tham dự 27 trong số 29 vòng đấu Premier League mà MU trải qua. Cầu thủ 22 tuổi này có thể xuất phát ở cánh trái, hoặc chơi lệch phải trong hệ thống 4-2-3-1.

Hiệu suất của Daniel James được thể hiện qua kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay 3 bàn thắng, và 6 đường chuyền quyết định. Không cầu thủ nào trong đội hình MU kiến tạo thành bàn nhiều hơn anh.

Nếu bán Daniel James MU đừng hối tiếc

Về chuyên môn, Daniel James rất quan trọng. Anh từng ghi bàn trong trận thắng Chelsea 4-0. Cũng chính anh kiến tạo cơ hội để Rashford ghi bàn trong trận hòa Liverpool 1-1. Đấy là trận duy nhất The Kop mất điểm, cho đến trước khi bất ngờ thua Watford 0-3.

MU nên cân nhắc kỹ về tương lai Daniel James. Để mất cầu thủ quan trọng về chiến thuật, đến lúc Solskjaer tiếc nuối thì đã muộn.

Loading...