Mộng mơ thấy con rùa đánh ngay con số đề nào là ăn chắc

Nếu trong giấc mơ bạn chiêm bao thấy rùa đang bơi trong nước thì đây là điềm báo các mối quan hệ chuyển hướng tích cực, nhân duyên khởi vượng, làm ăn phát tài.

Ngoài ra giải mã giấc mơ trên trang xsst nếu người mơ thấy rùa bơi trong nước là nữ giới thì phải đề phòng đàn ông đáng tuổi cha chú bỏ tiền ra mua chuộc. Còn trường hợp bạn vẫn đang độc thân thì hãy sáng suốt hơn trong tình yêu, đừng mù quáng mà mắc sai lầm, chọn lầm người tin lầm việc.

Trong chiêm bao, người phụ nữ có thai nằm mơ thấy con rùa có thể sẽ sắp mất đi người ủng hộ mình. Còn nếu bạn chưa có thai mà Mơ thấy rùa thì báo mộng bạn sẽ sinh em bé là sắp phát tài, phát lộc. Thai phụ còn trẻ mơ thấy con rùa là điềm báo về sức khỏe, cẩn thận tai họa liên quan đến đầu, dễ bị mất ngủ.

mo-thay-rua

Loading...

Trường hợp thai phụ đang làm công ăn lương nằm mơ thấy con rùa thì thường liên quan đến công việc, dễ gặp biến động, có thể sẽ chuyển công việc hoặc làm ở lĩnh vực mới. Nếu Thai phụ đang làm kinh doanh, mơ có con rùa thì tài vận bình thường, phát sinh nhiều khoản liên quan đến người thân, họ hàng.

Người đang đi du lịch mà mơ nhìn thấy rùa thì có thể sẽ sống xa nhà 1 thời gian.

Mơ thấy rùa thụt đầu vào mai thể hiện sự bất an, đang tìm cách tự bảo vệ mình.

Mơ thấy rùa liên tục thò đầu rồi lại thụt đầu là điềm báo lo lắng về khả năng tình dục.

Các bạn nằm mơ thấy con vật màu đen trông giống con rùa thì đó chắc chắn là Huyền Vũ, Huyền Vũ là con vật trong tứ linh là linh vật kết hợp giữa rắn và rùa (con rắn quấn quanh con rùa màu đen). Bạn thật may mắn khi mơ thấy con vật trong truyền thuyết mang giá trị tâm linh rất lớn này. Huyền Vũ là biểu tượng của quý nhân, biểu tượng của sự trường tồn và sức mạnh to lớn. Vì thế giấc mơ này có điềm báo sẽ có một người có địa vị lớn trong xã hội sẽ giúp đỡ bạn trong công việc, nâng đỡ bạn đến vị trí mà bạn đang ngày đêm mong muốn. Bạn hãy thể hiện bản thân mình và nắm bắt lấy cơ hội này thật tốt nhé. Bạn sẽ đạt thành công lớn.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình hay người thân của mình dùng vật nặng để đập bể mai rùa thì giấc mơ này cho biết rằng bạn đang tự mình gây khổ sợ, trở ngại cho chính bản thân mình. Bạn không biết cách tự giải quyết vấn đề của mình mà còn đem đến cho mình nhiều chuyện rắc rối, khó khăn hơn.

Mơ thấy bắt được rùa biển là điềm xấu, có thể gặp phải tai họa.

Mơ thấy uống canh rùa biển cũng là điềm chẳng lành, báo hiệu sức khỏe sa sút, nên chú ý bồi dưỡng cơ thể và nghỉ ngơi hợp lý.

Mơ thấy rùa bò vào nhà, sắp có tiền rơi trúng đầu, thu nhập tăng lên.

Ngủ mơ thấy rùa vàng nên đánh số xsvl là: 54 – 78

Nằm mơ thấy rùa đen nên đánh số: 23 – 46

Loading...