Mơ thấy quả lựu là điềm tốt hay xấu, đánh con số nào?

Mơ thấy quả lựu là điềm báo lành hay dữ? Lựu vốn là loại quả được nhiều người yêu thích. Nhưng bạn có bao giờ thắc mắc vì sao mình lại gặp giấc mơ kì lạ này? Điều này sẽ được lý giải ngay tại bài viết dưới đây. 

1. Mơ thấy quả lựu là điềm báo gì?

Nữ giới chiêm bao thấy quả lựu

Nữ giới có giấc chiêm bao thấy quả lựu chứng tỏ bạn là người sống tình cảm nhưng lại quá lệ thuộc vào người khác. Đôi khi bạn luôn muốn người khác quan tâm và chở che mình nhưng lại vô tình có những câu nói khiến đối phương bị tổn thương.

Mơ thấy quả lựu là điềm tốt hay xấu, đánh con số nào?
Chiêm bao thấy quả lựu là điềm tốt hay xấu, đánh con số nào?

Nam giới mơ thấy quả lựu 

Nếu nam giới nằm mộng thấy được ăn lựu chứng tỏ bạn đã giải quyết xong vấn đề tiền bạc của bản thân. Tuy nhiên sổ mơ cho thấy bạn lại cảm thấy mệt mỏi khi cứ cố gắng làm một điều gì đó mình không thích.

Loading...

Mộng thấy người khác ăn lựu

Mộng thấy người khác ăn lựu, bạn đang ảo tưởng hoang đường rằng mình sẽ có một tương lai mới sáng lạn hơn trong khi bản thân bạn lại vô cùng lười nhác và luôn muốn người khác phải cung phụng cho mình.

Chiêm bao thấy chính mình ăn lựu

Nếu bạn mộng mị thấy chính mình đang ăn quả lựu, điều này biểu thị đến khả năng sinh sản, sức khỏe tốt và tuổi thọ kéo dài. Nó cũng cho thấy sự quyến rũ của bạn trong vấn đề quan hệ tình dục.

2. Mơ thấy quả lựu đánh con gì chắc ăn?

Mỗi giấc mơ không chỉ mang lại điềm báo tốt / xấu mà còn giúp đem đến những con số tài lộc. Anh em có thể dựa vào đó để thử vận may trong lần soi cau mien Nam VIP sắp tới.

  • Nữ giới chiêm bao thấy quả lựu đánh ngay cặp số may mắn 10 – 01
  • Nam giới ngủ mê thấy quả lựu đánh ngay cặp số may mắn 82 – 28
  • Mộng thấy người khác ăn lựu đánh ngay cặp số may mắn 96 – 69
  • Chiêm bao thấy chính mình ăn lựu đánh ngay cặp số may mắn 57 – 75.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy quả lựu hữu ích với người đọc. Đừng quên anh em có thể dựa vào những con số này để thử vận may của mình trong kì soi cau XSMB VIP sắp tới.

Loading...