Mơ thấy bóng đèn là điềm gì, đánh con số nào phát tài?

Mơ thấy bóng đèn được các chuyên gia nhận định là giấc mơ phổ biến và mang đến những điềm báo phức tạp. Bạn hoang mang không biết ý nghĩa thực sự của nó? Tất cả sẽ được bật mí qua bài viết sau. 

Loading...

1. Mơ thấy bóng đèn là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy bóng đèn chùm 

Đèn chùm trong giấc mơ thường liên quan đến tình yêu đôi lứa. Nếu đèn chùm sáng, chứng tỏ tình yêu của bạn sẽ đơm hoa kết trái, nảy nở và có thể đi tới hạnh phúc viên mãn. Nếu gặp đèn chùm tắt, điều này cảnh báo bạn nên cẩn trọng với những mối quan hệ sắp tới.

Mơ thấy bóng đèn là điềm gì, đánh con số nào phát tài?
Chiêm bao thấy bóng đèn là điềm gì, đánh con số nào phát tài?

Mơ thấy bóng đèn bị vỡ

Chắc chắn đây là giấc mơ có ý nghĩa không may mắn cho bạn. Sổ mơ cho thấy nó đang cảnh báo những tai nạn bất ngờ sẽ đến với bạn hoặc các thành viên trong gia đình bạn. Bạn nên nhắc người thân nên chú ý khi đi lại và bình tĩnh giải quyết mọi chuyện.

Mộng thấy đang lắp bóng đèn 

Nếu trong giấc mơ của bạn mà bạn đang lắp bóng đèn điều nay cho thấy sắp tới bạn không nên nóng vội triển khai bất cứ một công việc nào. Bạn hãy thận trọng, tuy nhiên nếu bạn lắp bóng đèn sáng điều này lại tới điều tốt cho bạn. 

Chiêm bao thấy ánh sáng trắng của bóng đèn

Nếu bạn thấy hình ảnh ánh sáng trắng của bóng đèn thì điều này cảnh báo cho bạn biết một tương lai sáng ngời đang mở rộng đón chào bạn. Tất cả còn phải phụ thuộc ở bạn, bạn phải không ngừng cố gắng để có một tương lai xán lạn hơn. 

2. Mơ thấy bóng đèn đánh con gì xác suất trúng cao?

Các chuyên gia xo so 3 mien cho rằng, mỗi giấc mơ không đơn thuần chỉ mang đến các điềm báo, nó còn đưa đến những con số tài lộc. Cùng Blogcontrai.com đi tìm những con số này:

  • Nằm mê thấy bóng đèn đánh số 48 – 71
  • Ngủ mộng thấy bóng đèn vỡ đánh số 83 – 90
  • Nằm mê thấy bóng đèn cháy đánh số 39 – 81
  • Ngủ mộng thấy bóng đèn điện phát sáng : 45 – 86 – 90
  • Nằm mê thấy bóng đèn điện chốp tắt : 11 – 42 – 63
  • Ngủ mộng thấy bóng đèn phát nổ : 10 – 20 – 57
  • Nằm mê thấy bóng đèn bị cháy : 13 – 26 – 70
  • Ngủ mộng thấy bóng đèn điện không sáng : 42 – 71.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc chiêm bao thấy bóng đèn hữu ích với người đọc. Đừng quên anh em có thể vận dụng các con số gợi ý trên bài vào lần soi cau mien phi 888 kì này. Chúc vui vẻ và may mắn!

Loading...