Mơ thấy bàn cờ tướng là điềm gì, đánh con lô nào?

Mơ thấy bàn cờ tướng là giấc mơ thú vị mang đến nhiều điềm báo. Có thể là điều may mắn, cũng có thể ngược lại. Cùng khám phá giấc chiêm bao này cũng như con số liên quan qua bài giải mã sau. 

1. Mơ thấy bàn cờ tướng là điềm gì?

Chiêm bao thấy quân cờ

Nằm mơ thấy quân cờ trong giấc mơ báo hiệu rằng bạn cần phải có một chiến lược rõ ràng để vượt qua đối thủ của bạn. Ngoài ra giấc mơ này cũng là lời nhắc nhở bạn cần phải đánh giá lại một người phụ nữ. Người nào đó có quan hệ đặc biệt với bạn.

Mơ thấy bàn cờ tướng là điềm gì, đánh con lô nào?
Mộng thấy bàn cờ tướng là điềm gì, đánh con lô nào?

Mộng thấy mua bàn cờ tướng

Nếu trong giấc mơ mà bạn mộng thấy mình mua bàn cờ tướng. Giải mã giấc mơ cho thấy muốn nhắc cho bạn rằng bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra những quyết định trong cuộc sống của mình.

Loading...

Mơ thấy bàn cờ tướng

Nếu trong mơ bạn nằm mơ thấy hình ảnh của chiếc bàn cờ tướng thì giấc mơ này muốn nói rằng bạn là một người cá tính. Trong tư tưởng của mình bạn đang có sự đấu tranh giữa cái thiện và cái ác. Giữa mặt tốt và xấu trong chính bản thân mình. Ngủ mê thấy bàn cờ cũng là một giấc mơ gợi lên một điều gì đó đã xảy ra trong quá khứ mà bạn không muốn nhớ về nó.

Chiêm bao thấy chơi cờ tướng

Nếu bạn thấy mình đang chơi cờ tướng thì những ô màu đen trong bàn cờ đại diện cho cực dương và ngược lại. Những ô màu trắng đại diện cho cực âm. Tất cả điều này sẽ tượng trưng cho những cuộc chiến của bạn trong các lĩnh vực của cuộc sống hiện tại hoặc trong chuyện tình cảm riêng tư.

2. Mơ thấy bàn cờ tướng đánh con gì?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Bạn có thể thử vận may với kqsxmb khi mơ thấy bàn cờ tướng:

  • Chiêm bao thấy quân cờ đánh con số 11 – 36
  • Mộng thấy mua bàn cờ tướng đánh con số 02 – 70
  • Mộng thấy bàn cờ tướng đánh con số 59 – 81
  • Chiêm bao thấy chơi cờ tướng đánh con số 30 – 69.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy bàn cờ tướng hữu ích với người đọc. Đừng quên tham khảo thêm một vài giấc mơ liên quan khác. Ví dụ nằm mơ thấy trúng số, mơ thấy túi xách, mơ thấy ấm trà, … 

Loading...