Mignolet: Alisson là thủ môn xuất sắc nhất thế giới

Theo nhà cái 188bet uy tín đưa tin, simon Mignolet sẽ ra sân từ đầu trong đội hình xuất phát với Liverpool trong trận đấu với Wolves vào tối 7/1. Trả lời phỏng vấn báo chí, Mignolet chia sẻ suy nghĩ của mình về người đồng đội – cũng là người cạnh tranh vị trí chính thức của anh tại Anfield, Alisson Becker.

Mignolet

Cầu thủ người Brazil đã có phong độ xuất sắc, truyền cảm hứng cho Quỷ đỏ mùa này và thủ thành người Bỉ thừa nhận với Liverpoolfc.com, anh không thể phàn nàn về vị trí dự bị cho một người mà anh coi là thủ môn xuất sắc nhất thế giới.

“Tất nhiên là không dễ dàng. Tôi đã nói về điều đó trước đây – đó không phải là điều tôi thật sự muốn, chẳng ai muốn mất vị trí chính thức của mình nhưng cả đội đang làm rất tốt và bạn chỉ cần cố gắng giúp đội bóng tốt nhất có thể.

Tôi dự bị cho Alisson, một thủ môn thực sự giỏi – có lẽ nằm trong số năm thủ môn giỏi nhất thế giới, nếu không phải là người giỏi nhất. Tôi chỉ có thể chấp nhận và hiểu điều đó đồng nghĩa với việc tôi phải nỗ lực hơn nữa, dù không dễ dàng để cạnh tranh vị trí chính thức với anh ấy.

Chúng tôi cố gắng tập luyện chăm chỉ và cả hai chúng tôi rất hợp nhau. Tôi có thể học hỏi từ anh ấy, anh ấy có thể học hỏi từ tôi và chúng tôi chỉ cố gắng tập luyện chăm chỉ nhất có thể.

Không chỉ giữa các thủ môn, tôi còn biết rằng tôi phải sẵn sàng nếu có bất cứ điều gì xảy ra hoặc khi đội bóng cần tôi. Do đó tôi phải tập luyện chăm chỉ hàng ngày khi có cơ hội hoặc trong trường hợp tôi được chọn cho đội hình xuất phát.”

Loading...

“Điều đó không thoải mái lắm, đặc biệt là về mặt tinh thần, nhưng tôi cố gắng giữ sự tập trung tốt nhất có thể. Đó là điều duy nhất tôi thực sự có thể làm lúc này.

Tôi nghĩ anh ấy chỉ là một thủ môn giỏi. Anh ấy có tài năng và mọi thứ trở nên tự nhiên với anh ấy, điều đó khiến anh ấy trở thành một thủ môn thực sự đặc biệt.

Mignolet không cần phải nghĩ về bất cứ điều gì, mọi thứ luôn luôn trôi chảy và điều đó giúp anh ấy dễ dàng chơi trong khung gỗ.

Anh ấy là lựa chọn số 1 cho tuyển Liverpool ở vị trí thủ môn trước trận gặp Manchester City, vì vậy điều đó đã nói lên rất nhiều điều. Anh ấy làm rất tốt cho đội bóng và tôi chỉ có thể học hỏi từ anh ấy”.

Xem thêm các tin thể thao khác của mục thể thao của blogcontrai.com!

Loading...