Lý do khiến AC Milan chưa thể sánh với Inter Milan

Vua phá lưới Serie A 2018 – 2019 đã có những tiết lộ thú vị về 2 người thầy cũ của mình trước trận Derby della Madonnina vào cuối tuần này.

Loading...

Kết quả bóng đá hôm nay trong sự thăng hoa của Inter Milan, công lớn thuộc về HLV Antonio Conte, người đã mang đến bầu không khí rực lửa và tinh thần quyết tâm chiến thắng nơi phòng thay đồ. Inter Milan vừa trải qua trận hòa đáng thất vọng với Slavia Praha tại vòng bảng UEFA Champions League 2019 – 2020. Tuy nhiên, tại Serie A, Nerazzurri vẫn đang thể hiện phong độ rất ấn tượng.

Cuối tuần này, trận Derby della Madonnina giữa AC Milan và Inter Milan sẽ diễn ra. Đây là trận đấu rất được chờ đợi, đồng thời cũng sẽ là thước đo năng lực đối với Marco Giampaolo và Antonio Conte. Hệ thống chiến thuật của HLV Marco Giampaolo đang gặp nhiều vấn đề. Ngoài ra, vị chiến lược gia 52 tuổi cũng không thể kiểm soát phòng thay đồ.

Ở bên kia thành phố, các Milanista lại đang cảm thấy rất lo lắng. Mặc dù đã giành chiến thắng trong 2 trận đấu gần đây, nhưng màn trình diễn của Alessio Romagnoli và các đồng đội vẫn không để lại ấn tượng kể cả tỷ lệ chơi bóng đá.

Lý do khiến AC Milan chưa thể sánh với Inter Milan
Lý do khiến AC Milan chưa thể sánh với Inter Milan

Tiền đạo người Italia đã chỉ ra sự khác biệt giữa 2 vị chiến lược gia này, giúp cho các Tifosi có thể hiểu được những vấn đề đang xảy ra ở AC Milan và Inter Milan. Anh cho biết:

Báo bóng đá quốc tế chia sẻ: “Marco Giampaolo sống nội tâm và khép kín hơn. Trong 3 mùa giải ở Sampdoria, chúng tôi chỉ nói chuyện với ông ấy 5-6 lần. Thực tế, tôi là người chủ động bắt chuyện. 

Antonio Conte sẽ giúp bạn cải thiện trên nhiều khía cạnh. Về tính cách và tinh thần, ông ấy chỉ thể hiện 1 điều duy nhất, đó là muốn giành chiến thắng. Conte từng nói rằng nếu chúng tôi thất bại thì sẽ không bao giờ được nói chuyện với ông ấy.”

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi cần tự đánh giá và suy xét kỹ trước khi đưa ra quyết định, đồng thời nên chơi có trách nhiệm và tuân thủ pháp luật"