Thông tin tiến lên Tulokho miền Bắc cực dễ

Tiến lên Tulokho là một trò chơi rất phổ biến ở miền Bắc. Hầu như không có ai là không biết đến game này. Thông tin khá đơn giản nhưng lại cần người chơi có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng cũng như chiến thuật hợp lý. Đến với game, bạn sẽ được hòa mình vào không gian giải trí cực đẹp mắt và sang trọng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Thông tin trò chơi tulokho ngay trong bài viết dưới đây.

Thông tin tiến lên tulokho chuẩn chỉnh nhất

Tất cả các người chơi đều sẽ sử dụng bộ bài Tây 52 lá. Vào mỗi đầu ván chơi, mỗi người sẽ được chia 12 lá bài. Ở ván đầu tiên, người nắm trong tay 3 bích sẽ là người đánh trước. Từ ván thứ 2, ai là người chiến thắng ở ván trước sẽ được đánh đầu tiên ở ván sau. Mọi người chơi sau sẽ luân phiên nhau chặt, đè các lá bài của người chơi hoặc bỏ lượt, qua vòng.

Loading...

Mỗi một người khi bỏ lượt, qua vòng thì sẽ bị bỏ chơi cho đến hết vòng đó. Vòng chơi mới sẽ lại diễn ra khi một người chơi ở trong vòng. Người này sẽ bắt đầu vòng chơi mới với việc ra một con bài tulokho bất kỳ. Một khi có người nào đó đánh hết bài thì trò chơi này sẽ kết thúc.

Ngoài ra, bạn cũng nên để giá trị từ thấp đến cao trong trò chơi này là: 3, 4, 5, 6,… J, Q, K, A, 2. Đặc biệt, như KA2 hay QKA2, JQKA2 đều sẽ vẫn được tính là sảnh. 

Một số luật trong tiến lên tulokho bạn cần biết

Để có thể áp dụng tốt các Thông tin trong tulokho, bạn cần hiểu rõ các luật của nó. 

+ Luật chặn bài: Tức là người không bắt đầu vòng chơi thì sẽ chỉ có thể ứng dụng chặn người trước khi đến phiên của mình. Bạn có thể sử dụng một tổ hợp sảnh này cao hơn để chặt tổ hợp sảnh thấp hơn của đối thủ. Đặc biệt là tổ hợp không đồng chất thì sẽ không thể so sánh được với nhau. 

+ Luật đền tiền cược: Để ván bài được thêm công bằng thì game tulokho đã quy định luật phạt đền cực hợp lý. Nếu như bạn đánh một lá bài và người kia theo vòng có thể ngăn cản được thì bạn sẽ bị phạt đền tiền cược. Trong nhiều trường hợp, một người sẽ phải trả tiền thua cho tất cả những người thua khác đấy. Vậy nên, hãy cẩn thận trong các ván bài khi hiểu rõ luật để tránh được những thứ không đáng tiếc.

Đếm với game tiến lên tulokho, bạn sẽ được hòa mình vào không gian giải trí cực tuyệt vời với giao diện đẹp mắt. Còn chần chừ gì nữa, tải ngay game để trải nghiệm ngay thôi nào!!!

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG FA88:

 

Loading...